1 số thủ thuật Chọn hoặc Lắp đặt Camera quan sát gia đình tốt nhất

Để chắc chắn an ninh, an toàn tối đa, nhiều hộ gia đình đã nghĩ tới việc Lắp đặt Camera quan sát gia đình.

So với Những năm trước đây, việc sử dụng Camera quan sát không phải là Những gì quá xa xỉ, thế nhưng Chọn hoặc Lắp đặt thế nào để hợp lý nhất với yêu cầu?

1 số lời khuyên khi Chọn, giá camera tại thuận an

1. Chọn Camera quan sát đúng nhu cầu hoặc nhu cầu

Camera quan sát đa dạng mẫu mã và chất lượng với mức giá bình quân từ vài trăm tới vài triệu đồng.

Tùy vào yêu cầu hoặc nhu cầu cụ thể mà Bạn có thể Lựa chọn loại Camera để vẫn đảm bảo được Các yêu cầu riêng của bản thân nhưng mức giá cả phải chăng nhất.

Nếu gia đình nhỏ, chỉ cần Camera an ninh, quản lý con trẻ hay Camera quan sát Ôsin, một chiếc Camera giá một vài triệu là đã đủ với mục đích của chủ nhân.

Tuy vậy, với Các mục đích khắt khe hơn như tại Các trung tâm, Những trường mẫu giáo, dây chuyền sản xuất,… thì chiếc Camera chống trộm phải chuyên biệt và có hệ thống đầu ghi tốt, độ ổn định cao, trong trường hợp này, nên lựa chọn Camera chống trộm của Các hãng có tên tuổi để có thể đáp ứng được Những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

2. Xác định khu vực muốn giám sát và khoảng cách theo dõi đối tượng

Nên định hướng Địa điểm định Lắp đặt Camera giám sát trước khi tiến hành mua hoặc Lắp đặt, trên thị trường Bây giờ cũng có đa dạng Những loại Camera chống trộm Không giống nhau về góc quay, độ lưu lại, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết…

Khách hàng cũng nên lựa chọn Những loại Camera an ninh cho hình ảnh tốt, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà và giám sát rõ cả ban đêm.

Đặc biệt, với Camera quan sát gia đình, một loại máy giám sát nên được đặt ở góc trên đây cửa nhà, nơi có tầm theo dõi rộng để có thể theo dõi rõ khi có người lạ vào trong nhà.

Chọn loại Camera Như thế nào?

*. Loại Camera chống trộm có hồng ngoại

Nếu Camera quan sát của Khách hàng được sử dụng để quan sát ban đêm và nơi ánh sáng yếu, Khách hàng nên lựa chọn lắp đặt camera ip tại nhà có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng giám sát.

Những Camera quan sát trên thị trường Ngày nay đều được Các hãng trang bị đèn hồng ngoại.

Về hồng ngoại cũng được chia làm nhiều loại Không giống nhau về độ sáng hoặc độ bền, tùy vào điều kiện tài chính mà Bạn có thể Chọn loại với mức giá thích hợp.

*. Camera với độ phân giải thích hợp

Camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải của chúng, độ phân giải Camera quan sát càng lớn thì số lượng điểm ảnh của Camera an ninh càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.

Camera an ninh có dây (Analog) thì độ phân giải được tíng bằng đơn vị TVL còn Camera an ninh không dây IP thường tính độ phân giải bằng megapixel. Hai đơn vị này càng lớn sẽ đem lại hình ảnh tốt hơn.

*. Chọn Camera quan sát có dây hay không dây tùy mục đích

Cũng xem xét một số ưu nhược điểm của 2 loại Camera quan sát này để có được ý định phù hợp:

· Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng theo dõi Các Khách hàng phải tháo Camera quan sát hoặc đặt lại hướng. Camera chống trộm có dây có tính ổ định cao nhưng việc Lắp đặt cần sự hỗ trợ từ Những nhà phân phối hoặc giá mua của một bộ Camera chống trộm cũng không rẻ.

· Camera quan sát IP có độ linh động cao hơn, dòng Camera này quay ngang được 355 độ hoặc góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng Camera an ninh có dây. Dòng Camera chống trộm IP không cần đầu ghi hình, dễ Thi công, có loa và mic đàm thoại 2 chiều, có thể điều khiển trực tiếp trên Hotline, rất tiện lợi khi muốn quan sát nhiều góc khác nhau. Camera an ninh IP rất phù hợp với Những văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư, giá thành của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với Camera có dây, khoảng một,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng tùy hãng.

lắp camera không giây bình dương hoặc Sửa camera an ninh bình dương Thiết Bị Công Nghệ Xanh xin cam kết sẽ làm vừa lòng Bạn. từ Các người mua hành khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin gọi ngay :

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, kp.Đồng An 2, tx.Thuận An, t. Dương.

Số địên thọai: (0123) 436 6667 – 0949 311 119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.