5 điều người mua thất vọng với depot metro Tham Lương

Depot Metro Tham Lương là 1 trong các Dự Án BĐS hot nhất Q.12 – mặc dù thế bên trong Dự Án BĐS lại tiềm ấn một vài vấn đề khiến cho người tiêu dùng thất vọng và do dự khi góp vốn đầu tư tiền của vào dự án Bất Động Sản.

nhìn nhận chung cu depot metro tower được nhìn nhận trên không ít những khía cạnh không giống nhau. bên cạnh việc khách hàng hài lòng với vị trí thuận lợi, tiện ích của dự án Bất Động Sản và sức thu hút can đảm thì Dự Án BĐS cũng sẽ có một só điều khiến cho khách hàng thất vọng.

dự án Bất Động Sản Depot Metro Tham Lương được thiết kế và xây dựng ngay bên mặt tiền đường Dương Thị Giang

5 điều từ phía Dự Án BĐS khiến cho nhiều khách hàng tỏ ra thất vọng bao gồm:

  • mua căn hộ depot metro tham lương được thiết kế và xây dựng quá chậm – khi đáng ra dự án Bất Động Sản phải được giao nhà 1 năm trước đây, tuy vậy dự án vân còn những khuâ quan trọng cần được khắc phục dẫn tới việc giao nhà chậm trễ, tác động ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân.
  • Thông thường các dự án Bất Động Sản sang trọng sẽ được trang bị tông màu trắng đột phá sáng tạo nên sự thanh lịch, hiện đại. mặc dù thế, với dự án Bất Động Sản Depot Metro tham Lương được sơn màu sơn được nhìn nhận là không đẹp, gần đó còn có sự mờ nhạt tỏng chọn lựa màu, Khiến cho các căn hộ chung cư cao cấp không còn điểm nhấn.
  • nội thất các căn hộ mặc dầu được thiết kế tiện nghi, tuy nhiên, giữa các căn hộ cao cấp với nhau có nội thất bên trong không đồng đều, thậm chí là có phần kém chất lượng so với các cam kết trong hợp đồng thanh toán giao dịch. điều này khiến cho khách đường không những thất vọng mà thậm chí mất thời điểm, tiền của để đầu tư thêm.

nội thất thiết bên cạnh trong đôi khi không được đúng như HĐ thỏa thuận

  • Một điều rất đáng tiếc nữa là Dự Án BĐS ở chỗ này không còn TTTM. trung tâm giao thương được xem như là nhu cầu rất cần thiết của dân cư. Nếu không còn nó, sẽ rất khó cho việc sinh hoạt và mua và bán trong môi trường sống hằng ngày.
  • Nhà máy trộn xi măng Lê Phan chưa di tán cũng là 1 trong những ảnh hưởng đến môi trường sống sinh hoạt tại chỗ này. điều này khiến cho không khí có phần ô nhiễm, 1 số ít tuyến đường hư hỏng khi xe tải thương xuyên qua lại quá nhiều. điều đó sẽ là một trong các điều ngăn cản người mua nhà depoy metro Tham Lương.

dự án gắn liền với những khu công nghiệp, kênh Tham Lương gây nhiều cản trở trong giai đoạn sinh hoạt

gần đó, Dự Án BĐS còn có 1 số điểm chưa đật chuẩn của 1 dự án Bất Động Sản bậc nhất như gắn liền với kênh Tham Lương – thường xuyên bôc mùi hôi thối khi nước cạn, gần sân bay gây nên tiếng ồn trong quy trình tiến độ sinh hoạt, ô tô không thể chuyển dời liên đới lên cầu Tham Lương mà cần phải đi đường vòng.

Xem thêm dự án Bất Động Sản mới saigon sky view

rất có khả năng thấy, Dự Án BĐS Depot Metro Tham Lương còn tiềm ấn một số ít điều khiến cho khách đường không hài lòng khi lựa chọn sống trong đây. Với ước muốn dự án sẽ giải quyết và khắc phục nhanh gọn để làm cho mọi người có được môi trường sống tiện nghi, trong lành nhất – kỳ vọng các tin tức trên sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng, chủ đầu tư xem xét khi lựa chọn góp vốn đầu tư vào dự án Depot Metro Tham Lương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.