Kính gửi:   QUÝ TRƯỜNG

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý trường lời chào trân trọng nhất!

Hiện nay nghiệp vụ quản lý học sinh là một nghiệp vụ được diễn ra thường xuyên trong các trường học. Việc thực hiện tốt quy trình nghiệp vụ này có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh của nhà trường. Bên cạnh đó, việc thực hiện bằng tay quy trình nghiệp vụ này tốn khá nhiều thời gian, công sức của người thực hiện, thậm chí có thể còn có những sai sót do nhầm lẫn. Với mong muốn được giảm bớt phần việc của người thực hiện, nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh, TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG là đơn vị trực thuộc VNPT Đắk Lắk – Đắk Nông chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Công nghệ Thông tin (CNTT) trên địa bàn; xin hỗ trợ cài đặt “miễn phí” cho Quý trường giải pháp CNTT sau:

pexels-photo-1152573

Thông Tin Trường VNPT

Chơi Video

Giải pháp quản lý giáo dục toàn diện - VNPT School, là một hệ thống các ứng dụng phần mềm phục vụ tác nghiệp, điều hành và quản lý thông tin giáo dục đào tạo các cấp, từ trường học đến Sở Giáo dục- Đào tạo(GDĐT), bao gồm 02 phần chính sau:

VNPT School Application: là phần mềm quản lý hệ thống thông tin nhà trường, phần mềm ứng dụng này dùng để phục vụ công tác quản lý và công tác chuyên môn của các cơ quan trong hệ thống GDĐT của toàn tỉnh, giúp giảm thiểu thời gian và tăng độ chính xác cho việc tổng kết điểm, tổng kết học tập, lưu điểm vào sổ sách, nắm bắt nhanh các thông tin về giảng dạy như thời khoá biểu, lịch công tác, tình hình lớp học...; bao gồm 02 phần chính.

Quản lý xây dựng mới cơ sở dữ liệu về hồ sơ học sinh và hồ sơ cán bộ.

Quản lý giảng dạy, đào tạo và quản lý thi cử.

VNPT School Web: là trang thông tin điện tử đáp ứng nhu cầu phổ biến và khai thác thông tin của nhà trường, phụ huynh và học sinh. Hệ thống này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh nắm bắt được thông tin về kết quả học tập mới nhất của con em mình như điểm kiểm tra, hạnh kiểm, học lực, nhận xét của Giáo viên...thông qua Sổ liên lạc điện tử trên Internet (Sổ liên lạc giữa Gia đình và Nhà trường). Điểm mới của kênh thông tin  này chính là thông qua môi trường Internet, nhắn tin qua điện thoại… để gắn kết Học sinh-Nhà trường-Gia đình-Xã hội với nhau.

Với VNPT-School, Quý trường sẽ phổ biến nhanh chóng các thông tin chính sách, các kế hoạch, các quy định và quy chế về Giáo dục – Đào tạo. Bên cạnh đó, còn có thể tra cứu và tìm kiếm thông tin chi tiết từ cơ sở một cách nhanh chóng, chính xác, hoặc hoạch định các chiến lược phát triển trên cơ sở những báo cáo phân tích và thống kê.

Hiện nay, VNPT-School đã và đang được triển khai ứng dụng hiệu quả tại một số trường trên địa bàn 02 tỉnh Đắk Lắk – Đắk Nông như: trường THPT Lê Hữu Trác, trường THPT Phan Bội Châu, trường THCS Trần Phú, trường THCS Trần Bình Trọng…

Hãy triển khai VNPT School ngay hôm nay để có một giải pháp quản lý giáo dục toàn diện nhất trong công tác dạy và học.

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai “miễn phí” giải pháp CNTT này.

Rất mong được hợp tác phát triển và đồng hành cùng sự thành công của Quý trường!