Apple tụt 24 bậc về xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp quốc tế

Dù giống nhưng vẫn giữ lại đc mức tổng doanh thu rộng rộng lớn giống nhưng Apple tiếp tục tụt có lại 24 bậc trong bảng xếp hạng lòng tin thường niên dành riêng cho các chủ rộng lớn nhất nhân loại.

Apple,Google
CEO Apple Tim Cook khẳng định cảm giá chỉc không vui khi chủ sụt có lại 24 bậc trong bảng xếp hạng lòng tin dành riêng cho các chủ thương hiệu tuổi nhất nhân loại. Ảnh: Shutterstock

Hãng thông tấn Reuters cung cấp thông tin, Apple tiếp tục tụt từ địa điểm thứ 5 xuống địa điểm thứ 29 trong bảng điều tra Mức lòng tin Harris Poll vừa giới thiệu. Cách đây 2 năm, Táo khuyết mỗi leo lên có lại địa điểm thứ 2 trong bảng xếp hạng lòng tin chủ rộng lớn nước ngoài này, nên việc rớt hạng quá tiện, quá các của hãng khiến dư luận xôn xao.

Theo Reuters, cuộc điều tra của Harris Poll đc tiến hành thường niên Tính từ lúc năm 1999. Năm nay, tiến hành này tiếp tục tiến hành thăm dò dư luận đối cùng với rộng 25.000 người cứng cáp từ ngày 11/12/2017 có lại ngày 12/1/2018 về mức độ lòng tin đối cùng với các chủ thương hiệu tuổi nhất trên nhân loại.

Đáng thu hút, Apple không phải là triệu phú technology nổi bật bị sụt giảm lòng tin trong năm qua. Từ địa điểm thứ 8 năm 2017, Google hiện nay chỉ đc xếp thứ 28 về mức độ lòng tin, chỉ đứng trên Apple một bậc.

John Gerzema, tổng giá chỉm đốc điều hành Harris Poll đánh giá chỉ và nhận định, nguyên nhân dẫn có lại sự sụt giảm lòng tin nghiêm trọng của công chúng đối cùng với hai chủ trên các tiềm năng vì Apple và Google đều không trình làng các thiết bị biện pháp tân có tính thay đổi cùng với đẩy tiện giống như trước kia.

“Google và Apple hiện nay có vẻ đang được bận rộn kẹt. Chúng ta giống nhưng vẫn hoàn tất không đi có lại đc xe tự lái. Chúng ta cũng không nhìn thấy tất cả thứ về trí thông thái nhân tạo mà bọn họ tiếp tục triển khai”, ông Gerzema nói.

Trong khi Apple và Google bị sụt hạng lòng tin, các triệu phú technology khác lại tìm ra biện pháp hồi phục mức lòng tin của người sử dụng đối cùng với thương hiệu hay giữ lại đc địa điểm ở ngay trên cùng bảng xếp hạng Harris Poll. Ví dụ, Amazon một lần nữa lại đứng đầu sau 4 lần chiếm phần “ngôi vương” trong 5 năm trở lại đây. Tesla cũng từ địa điểm thứ 9 hồi năm kia vọt lên địa điểm thứ 3 năm nay, chủ yếu là do các cuộc phóng thương hiệu lửa chiến thắng của chủ “anh em” SpaceX, cùng bên dưới sự điều hành của tỉ phú technology Elon Musk.

Trong khi đó, Facebook cũng chật vật thoát khỏi các địa điểm cuối bảng xếp hạng lòng tin để leo lên địa điểm thứ 51 trong số các chủ rộng lớn lừng lẫy nhất nhân loại.

Tuấn Anh (Theo BGR, BI)

Giá trị thị trường Apple vừa cán mốc cao chưa từng có

Giá trị môi trường Apple vừa cán mốc cao không mỗi có

Trong phiên giao dịch thanh toán ngày thứ 2 vừa qua, Apple tiếp tục lần còn mới nhất trong lịch sử vẻ vang vượt mốc chất lượng môi trường 925 tỷ USD.

Apple sắp bán MacBook, iPad giá rẻ

Apple chuẩn bị bán MacBook, iPad giá chỉ giá thấp

Vào tháng 6 có lại đây, Apple tiếp tục giới thiệu dòng MacBook và iPad giá chỉ giá thấp dành riêng cho các iFan không có các tiền giống nhưng giống nhưng vẫn muốn nắm giữ đồ Quả táo.

Cha đẻ Siri: Apple đang nhầm lẫn chiến lược phát triển trợ lý ảo

Cha đẻ Siri: Apple đang được nhầm lẫn sách lược đi lên trợ lý ảo

Norman Winarsky, người đồng trí tuệ sáng tạo Siri phát biểu, Siri không phải là trợ lý ảo đứng đầu ngày nay vì Apple tiếp tục nhầm lẫn sách lược đi lên nó.

Apple cân nhắc "đại cải tiến" cáp Lightning

Apple Để ý có lại “đại biện pháp tân” cáp Lightning

Các bằng trí tuệ sáng tạo còn mới cho nhìn thấy, Apple dường giống như đang được ấp ủ một lên kế hoạch “đại biện pháp tân” cáp Lightning.

Rộ tin đồn Apple sắp thâu tóm công ty mẹ Snapchat

Rộ lời đồn Apple chuẩn bị thâu tóm chủ mẹ Snapchat

Trong dư luận đang được tiến hành râm ran lời đồn về việc Apple rất có thể mua lại Snap, chủ mẹ của đưa trong nhắn tin Snapchat.

Nhân viên Apple liên tục đập đầu vào kính ở tòa nhà phi thuyền

Nhân viên Apple liên tục đập đầu trong kính ở tòa nhà phi thuyền

Không phải ai cũng vui lòng khi đc khiến việc trên tòa nhà phi thuyền Apple Park trị giá chỉ có lại 5 tỷ USD.

Cựu kỹ sư Apple tuyên bố có thể mở khóa điện thoại Apple iPhone

Cựu kỹ sư Apple phát biểu rất có thể mở khóa điện thoại Apple iPhone

Công tyGrayshift của một cựu kỹ sư bảo mật Apple vừa phát biểu rất có thể mở khóa điện thoại Apple iPhone miễn là người mua chịu chi 15.000 USD.

Apple bị lên án vì người dùng nghiện điện thoại Apple iPhone

Apple bị lên án vì người sử dụng nghiện nay điện thoại Apple iPhone

Nhóm sinh viên Đại bọn học Stanford vừa nhu cầu Apple đi lên chính sách chỉ đc cho phép người sử dụng điện thoại Apple iPhone gọi điện, nhắn tin và tự sướng để giảm sút thực trạng nghiện nay sử dụng thiết bị này.

Apple đã chặn đường về iOS 11.2.5

Apple tiếp tục chặn đường về iOS 11.2.5

Apple tiếp tục chính thức khóa sign iOS 11.2.5 sau tầm một tuần ban hành iOS 11.2.6 sửa lỗi ký tự Ấn Độ khiến máy bị crash.

Apple Watch thống trị thị trường wearable 2017

Apple Watch ách thống trị môi trường wearable 2017

Số liệu bởi IDC cho nhìn thấy Apple tiếp tục thuận tiện vượt qua hai kẻ địch chính của mình là Fitbit và Hãng Xiaomi trong Q4/2017 và cả năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.