Bài học đắt giá khi đặt dịch vụ digital marketing

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ digital marketing ngày càng tăng lên như bão. Tuy vậy, một thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp lo lắng khi có nhu cầu dặt dịch vụ là sợ vớ phải dịch vụ dỏm. On Digitals thấu hiểu điều này nên hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ digitals marketing. Từ đó giúp các bạn có kinh nghiệm trong việc đặt dịch vụ này hơn.

Tổng hợp các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ digitals marketing
Tổng hợp các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ digitals marketing

Tá lả với dịch vụ digital marketing kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá rẻ

Một khách hàng chia sẻ: “Tôi có nhu cầu đặt dịch vụ digital marketing nên lên mạng tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Lúc này tôi thấy hiển thị nhiều thông tin quảng cáo giá rẻ nên đặt dịch vụ ngay mà không tìm hiểu gì cả.

Hậu quả mà tôi nhận được là vớ phải dịch vụ digital kém chất lượng và khó tiếp cận đúng đối tượng khách hàng”. Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn là chớ vội tin quảng cáo giá dịch vụ digital marketing siêu rẻ. Mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ hợp đồng dịch vụ digital marketing 

Một khách hàng cho biết:”Lúc trước tìm đến dịch vụ digital marketing của một người quen. Tuy vậy, do sự chủ quan mà không xem kỹ hợp đồng dịch vụ, nhất là giá cả. Kết quả là sau khi kết thúc quá trình triển khai dịch vụ, tôi phải thanh toán một khoản phí phát sinh khá lớn”.

Do chủ quan nên nhiều bạn không xem kỹ hợp đồng dịch vụ digital marketing
Do chủ quan nên nhiều bạn không xem kỹ hợp đồng dịch vụ digital marketing

Bài học rút ra dành cho mọi người là trước khi đặt dịch vụ digital marketing. Dù là người thân, bạn bè mà có gắn tới hợp đồng thì nên đọc kỹ các điều khoản bên trong đó. Chớ tiếc chút ít thời gian mà không xem xét kỹ lưỡng vì nếu không khó đảm bảo quyền lợi của bạn và còn gây ra tranh cãi nữa.

On Digitals – Đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing có chất lượng vượt trội

Dịch vụ digital marketing tại On Digitals được đánh giá là có chất lượng vượt trội. Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, từ khâu nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược cho tới khâu đo lường, báo cáo. Tất cả các khâu đều được thể hiện cụ thể, rõ ràng nên giúp quý khách hàng tiện theo dõi về hiệu quả marketing hơn.

Bên cạnh đó, On Digitals còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn như dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế website, thiết kế đồ hoạ, Google Ads… Qua đó giúp các doanh nghiệp dễ dàng chọn gói dịch vụ quảng cáo thích hợp để lan toả thương hiệu dễ dàng hơn.

On Digitals còn cung cấp dịch vụ SEO có chất lượng vượt trội
On Digitals còn cung cấp dịch vụ SEO có chất lượng vượt trội

Trên đây đã chia sẻ về các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ digital marketing. Qua đó, các bạn chớ vội tin những quảng cáo giá rẻ và hãy đọc kỹ bản hợp đồng trước khi kí kết. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn tránh được tình trạng vơ phải dịch vụ dỏm và gây ra tranh cãi.

Trường hợp doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết đặt dịch vụ digital marketing ở đâu uy tín thì hãy ghé tới ondigitals.com. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hoá lợi nhuận và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.