Các hình thức kinh doanh sỉ giày dép bạn có thể lựa chọn

Rất nhiều người lựa chọn làm giàu bằng hình thức kinh doanh sỉ giày dép. Bởi, đây là lĩnh vực đang rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để việc kinh doanh thuận lợi thì các bạn nhất định phải đưa ra được những hướng đi đúng đắn cho mình. Đồng thời, lựa chọn những hình thức kinh doanh buôn bán thuận lợi nhất. Sau đây là một số hình thức bạn có thể lựa chọn để kinh doanh giày dép.

Bán giày dép nhập khẩu

Có thể lựa chọn bán giày dép nhập khẩu
Có thể lựa chọn bán giày dép nhập khẩu

Đây là một trong những hình thức được nhiều người kinh doanh lẻ, sỉ giày dép lựa chọn. Hình thức này là nhập hàng từ các nước phát triển như Nhật, Hàn, Pháp, Mỹ… về Việt Nam để kinh doanh. Với hình thức kinh doanh giày dép nhập khẩu thì phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt ở Việt Nam.

Khi mà cuộc sống của con người ngày một phát triển nhu cầu ăn mặc đồ sang trọng – cao cấp – đắt tiền cũng cao hơn. Vì vậy, khi bạn kinh doanh mảng giày dép nhập khẩu cũng không khó để có thể tiếp cận được khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải tìm được mối hàng chất lượng giá thành phải rẻ. Bên cạnh đó, bạn phải có sự am hiểu sâu sắc về những mặt hàng này để tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng.

Hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Có thể khẳng định rằng trên thị trường Việt Nam thì có tới hơn 50% là mặt hàng giày dép Quảng Châu Trung Quốc. Đây là mặt hàng dễ kinh doanh nhất ở Việt Nam bởi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và giá thành. Chính vì vậy, lựa chọn  bán sỉ giày dép Quảng Châu cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn mặt hàng này để bán buôn cho những khách Việt Nam thì hãy lựa chọn mua hàng trực tiếp từ Quảng Châu mà không nên lấy qua các trung gian của Việt Nam. Như vậy, bạn có được mức giá ưu đãi nhất.

Lựa chọn bán giày dép của Việt Nam 

Bán hàng giày dép của Việt Nam
Bán hàng giày dép của Việt Nam

Các mặt hàng giày dép được sản xuất tại Việt Nam đang có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Chính vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức bán hàng Việt Nam. Các mẫu giày dép ở Việt Nam thì mẫu mã của chúng ở mức hạn chế. Tuy nhiên, chất lượng lại rất đảm bảo và an toàn cho người dùng. Để tìm kiếm được nguồn hàng thì các bạn hãy tìm đến các xưởng sản xuất để có được mức giá tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy có rất nhiều hình thức kinh doanh sỉ giày dép bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, dù bất cứ hình thức nào bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch rõ ràng. Như vậy, sẽ giúp bạn có được những thành công nhất trong việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.