56. c£c mẫu tượng đồng Di Lặc tại Th¢nh Ph£t 1-2

Các mẫu tượng đồng Di Lặc tại Thành Phát

Bạn đang có nhu cầu tìm mua ng đồng Di Lặc. Hãy tìm hiểu một số mẫu tượng đồng Di Lặc của Thành Phát sau đây.

Ý nghĩa của tượng đồng Di Lặc

Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật giáo. Phật Di Lặc là biểu tượng của sự hoan hỉ, hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân gian gần gũi như Phật cười, Phật bụng bự, phật mập…

Không khó để chúng ta nhìn thấy hình ảnh tượng đồng Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp, tướng ngồi ung dung, tự tại được trưng bày trong các chùa chiền, các địa danh nổi tiếng, trong các hộ gia đình.

Người ta tin rằng đặt đúc tượng để thờ tượng đồng Di Lặc sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, sự giàu có cho con người. Phật Di Lặc cũng có rất nhiều hình tượng khác nhau. Mỗi hình tượng lại mang một nét đặc trưng, ý nghĩa riêng biệt. Do đó khi chọn mua tượng đồng Di Lặc bạn cũng nên lưu ý lựa chọn cho mình bức tượng đồng Di Lặc phù hợp.

Một số mẫu tượng đồng Di Lăc tại Thành Phát

Thành Phát là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đúc đồng nổi tiếng như đồ đồng Lộng Thượng, đồ đồng Đại Bái, đồng Ý Yên…Với nhiều năm hoạt động công ty luôn đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng. Đến với Thành Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Thành Phát đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu tượng đồng Di Lặc khác nhau. Các bức tượng đồng Di Lặc của Thành Phát không chỉ chất lượng tốt mà còn hết sức tinh xảo, đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tượng đồng Di Lặc của Thành Phát dưới đây.

Tượng đồng Di Lặc tài lộc

Kích thước cao 27 cm, ngang 22 cm

Mẫu đúc tượng phật bằng đồng tượng đồng Di Lc đẹp với dáng đứng, khuôn mặt cười, vui tươi, hả hê. Trên lưng đức Phật mang bọc tiền, tay trái mang thỏi vàng tài lộc với ý nghĩa may mắn hạnh phúc, cát tường.
Tượng đồng Di Lặc tài lộc này rất thích hợp đặt ở trong nhà với vị trí trang trí phòng khách, hoặc để trên mặt két bạc.

Với chất liệu đồng vàng ( đồng thau ) đúc nguyên khối trà sáng bóng phủ keo chống oxi hóa.

Chiều cao từ đầu tới chân đức Phật Di lạc 27 cm, ngang 22 cm với tư thế đứng khoan thai.

Phật Di Lặc cưỡi thiền thừ 3 chân tài lộc

Kích thước: cao 23 cm, ngang 18 cm

Tượng đồng Di Lặc cưỡi thiền thừ ba chân tài lộc mang ý nghĩa riêng. Ngoài việc mang lại may mắn, hạnh phúc, bức tượng đồng này cón có ý nghĩa thể hiện sự giàu sang, phú quý. Bởi trong quan niệm của dân gian thì hình ảnh cóc ngậm tiền là hình ảnh mang lại tài lộc. Do đó bức tượng đồng Di Lặc cưỡi thiền thừ 3 chân tài lộc phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán.

Phật Di lặc ngồi đài sen mang ngọc tỷ

Kích thước: Cao 26 cm, ngang 19 cm

Tượng đồng Di Lặc ngồi trên đài sen miệng cười tươi, một tay mang ngọc tỷ, một tay lần tràng hạt, ánh lên cái nhìn hiền từ bao dung. Bức tượng này cũng rất thích hợp đặt trong nhà.

Phật Di Lặc cưỡi trâu

Kích thước: Cao 18 cm, ngang 22 cm

Hình ảnh tượng đồng Di Lặc với dáng vẻ mập mạp, miệng cười tươi đang cưỡi trên lưng trâu thể hiện phong thái ung dung, tự tại, điềm nhiên trước thế thái nhân gian tạo cho ta cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu tượng đồng Di Lặc khác. Nếu có nhu cầu mua tượng đồng Di Lặc hãy đến các cơ sở của Thành Phát để lựa chọn cho mình một mẫu tượng đồng Di Lặc ưng ý bạn nhé.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.