Các sai lầm thường gặp khi đặt mua cân gia súc-cân động vật

Nếu như trước đây, mọi người thường áp dụng phương pháp xác định trọng lượng gia súc bằng ước lượng truyền thống nên cho kết quả kém chính xác. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm cân gia súc-cân động vật. Qua đó giúp người dân nhận được kết quả cân động vật chính xác để kiểm soát cân nặng gia súc hiệu quả hơn.

Cân gia súc-cân động vật cho ra kết quả trọng lượng động vật chính xác
Cân gia súc-cân động vật cho ra kết quả trọng lượng động vật chính xác

Đôi nét về cân gia súc-cân động vật

Đây là thiết bị dùng để xác định trọng lượng của động vật, gia súc cần cân. Thiết bị này được cấu tạo gồm các bộ phận chính sau:

  • Sàn cân gia súc gồm tấm tôn có gai nhám chống trượt và phái dưới là khung xương được làm bằng các thanh dầm.

  • Cảm biến tải: gồm 4 cảm biến tải được đặt ở 4 góc bàn cân. Theo đó, khi gia súc đứng lên sàn cân thì 4 chân cảm biến sẽ chuyển đổi trọng lượng của động vật để tạo thành tín hiệu điện tử.

  • Bộ cộng tín hiệu: để cộng và cân bằng tín hiệu của cảm biến tải

  • Đầu cân: nhận tín hiệu từ bộ cộng tín hiệu cảm biến rồi tiến hành xử lý và chuyển thành số trọng lượng.

Những sai lầm khi đặt mua cân gia súc-cân động vật

Sai lầm về giá thành cân gia súc-cân động vật

Kinh nghiệm mua cân gia súc-cân động vật cũng không ngoại lệ về mối quan hệ giá và chất lượng. Theo đó, giá cân điện tử này cũng tỉ lệ thuận với chất lượng nên các hộ gia đình chớ tham lam trong việc vừa chọn cân tốt mà giá lại siêu rẻ.

Việc gia đình chấp nhận giá rẻ đồng nghĩa với việc dễ gặp phải những sản phẩm cân kém chất lượng hoặc hàng giả. Từ đó dẫn đến cho ra kết quả cân gia súc không chính xác.

Chớ tham lam trong việc chọn cân gia súc-cân động vật giá siêu rẻ mà chất lượng tốt
Chớ tham lam trong việc chọn cân gia súc-cân động vật giá siêu rẻ mà chất lượng tốt

Bỏ qua chất lượng của cân gia súc-cân động vật

Sản phẩm cân gia súc-cân động vật có kiểu dáng độc đáo luôn là yếu tố gây ấn tượng tới các hộ gia đình. Tuy vậy, nếu bạn chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài mà bỏ qua chất lượng mà không kiểm tra hàng kỹ lưỡng thì khả năng mua phải sản phẩm chất lượng sẽ rất cao.

Không tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị bán cân gia súc-cân động vật

Trước khi đặt mua cân gia súc-cân động vật thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán sản phẩm này. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn hiểu rõ hơn về các đơn vị để dễ dàng mua được sản phẩm cân chất lượng và giá tốt nhất.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị bán cân điện tử uy tín, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn công ty Minh Phúc. Với đội ngũ nhân viên tận tâm cùng kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm cân chính hãng, giá rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất nên sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm thường gặp khi đặt mua cân gia súc-cân động vật. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cân điện tử này để xác định trọng lượng của gia súc nhà mình chính xác nhất thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn để được nhân viên tại công ty Minh Phúc tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.