Các tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng uy tín bạn không thể bỏ qua

Một nhà thầu xây dựng uy tín là điều mà khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu xây dựng. Tuy nhiên hiện nay có cả ngàn công ty xây dựng với rất nhiều quy mô từ lớn tới nhỏ, làm sao để có thể đánh giá. Dưới đây là 5 tiêu chí hàng đầu để các bạn tham khảo giúp việc lựa chọn nhà thầu được chính xác và yên tâm hơn.

Hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng uy tín không thể nào mua được bằng tiền. Chúng phải được xây dựng trên nền tảng dịch vụ ấn tượng với khách hàng. Lựa chọn nhà thầu chất lượng sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những rủi ro cho công tình của mình.

Hình ảnh thương hiệu ảnh hưởng lớn tới chất lượng của đơn vị
Hình ảnh thương hiệu ảnh hưởng lớn tới chất lượng của đơn vị

Có 3 cách để khách hàng có thể nhận diện hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng uy tín trên thị trường bao gồm:

Trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ của các nhà thầu

Trải nghiệm cũng như tiếp xúc, tương tác trực tiếp với nhân viên

Trải nghiệm qua các hoạt động marketing và hoạt động truyền thông.

Chính sách giá xây thô và nhân công hoàn thiện hợp lý

100% chủ đầu tư khi tìm hiểu giá xây thô và nhân công hoàn thiện trước khi chọn nhà thầu. Tuy nhiên các bạn hãy nhớ giá cả thường đi đôi với chất lượng. Một nhà thầu xây dựng uy tín, thì sẽ không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà đó là mức là giá có hợp lý không. Bởi lẽ trong trường hợp giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó có thể được đảm bảo, còn nếu như giá quá cao thì điều kiện kinh tế không cho phép.

Đôi khi bạn sẽ gặp phải nhà thầu có giá rất rẻ nhưng thực chất trong hợp đồng lại có nhiều hạng mục họ chưa tính. Còn sau sau khi thi công họ sẽ tính phát sinh những hạng mục chưa có trong hợp đồng.

Quy trình làm việc đảm bảo chuyên nghiệp, minh bạch

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất trong tất cả các tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng uy tín là quy trình làm việc minh bạch, phải chuyên nghiệp sẽ tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng giữa chủ đầu tư và nhà thầu. 

Quy trình làm việc phải chuyên nghiệp
Quy trình làm việc phải chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng có xu hướng nghĩ rằng các nhà thầu đang nỗ lực nhiều hơn để có thể phục vụ mình trong khi họ được trực tiếp nhìn thấy một loạt các hoạt động đang diễn ra. Họ cũng tin rằng các nhà thầu minh bạch tỉ mỉ và có chuyên môn hoạt động cao hơn.

Và như một lẽ tất yếu đó là khách hàng sẽ ưu tiên sử dụng những sản phẩm dịch vụ của các nhà thầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp và làm việc minh bạch nhiều hơn. Dịch vụ được nhiều người lựa chọn hơn sẽ ít rủi ro hơn và dịch vụ ít người quan tâm.

Trên đây là những tiêu chí khi chọn nhà thầu xây dựng uy tín để tham khảo giá xây thô và nhân công hoàn thiện mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng với những thông tin chi tiết trên sẽ mang lại cho bạn những điều vô cùng hữu ích từ đó có được cho mình lựa chọn hoàn hảo và vô cùng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.