Các vấn đề bạn cần lưu ý khi cầm điện thoại

Nhắc đến hình thức cầm điện thoại, hầu hết các bạn sinh viên đều cảm thấy quen thuộc. Bởi trong các trường hợp cấp thiết cần tiền thì họ phải mang điện thoại đi cầm. Tuy vậy, khi cầm đồ điện thoại, bạn cần lưu ý những vấn đề gì để được giá cao và lãi suất thấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi cầm điện thoại, cần lưu ý điều gì để được giá cao?
Khi cầm điện thoại, cần lưu ý điều gì để được giá cao?

Lý giải câu hỏi có nên cầm cố điện thoại hay không? 

Hiện nay, có một số bạn trẻ thường băn khoăn với câu hỏi có nên cầm cố điện thoại hay không? Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của các bạn trẻ, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ ưu nhược điểm của hình thức cầm điện thoại để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt!

Ưu điểm

 • Dễ tìm nơi cầm cố điện thoại

 • Thủ tục cầm cố điện thoại đơn giản

 • Thời gian giải ngân nhanh và không yêu cầu giấy tờ đối với khách hàng khi cầm điện thoại.

Hạn chế 

Hình thức cầm điện thoại vẫn tồn tại một số hạn chế sau:

 • Không phải điện thoại nào cũng cầm được

 • Điện thoại có thể bị hư do đơn vị cầm đồ không có đủ điều kiện bảo quản tốt.

 • Dễ bị thay thế các linh kiện có giá trị trong điện thoại

 • Có thể bị đánh cắp thông tin và mạo danh để vay mượn tiền…

Hình thức cầm điện thoại có thủ tục đơn giản
Hình thức cầm điện thoại có thủ tục đơn giản

Khi cầm điện thoại, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Để cầm điện thoại lãi suất thấp, khi cầm, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mua bán, phụ kiện và hộp đựng. Điều này rất cần thiết để chứng minh với đơn vị cầm đồ về nguồn gốc xuất xứ của điện thoại và thời gian sử dụng. Từ đó giúp sản phẩm được đơn vị cầm đồ tin tưởng và định giá cao hơn.

 • Bảo mật thông tin cá nhân trên điện thoại bằng cách xóa hết dữ liệu. Qua đó sẽ giúp bạn tránh để lộ mật khẩu của tài khoản ngân hàng, gmail và khiến kẻ xấu không thể giở trò bất chính.

 • Bảo vệ điện thoại tốt trong quá trình dùng để được định giá cao. Ngoài ra, trước khi cầm điện thoại, bạn hãy vệ sinh nó bằng dụng cụ, dung dịch chuyên dụng để điện thoại được sáng bóng. Đồng thời, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng pin đúng cách để cell pin hoạt động hết công suất nhé!

 • Tham khảo giá lãi suất cầm cố điện thoại trên thị trường để chọn được báo giá thấp.

Bạn cần xóa hết dữ liệu trước khi cầm điện thoại
Bạn cần xóa hết dữ liệu trước khi cầm điện thoại
 • Ưu tiên chọn nơi cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp và công khai lãi suất như Người Bạn Vàng. Đây là địa chỉ cầm điện thoại lãi suất thấp chỉ từ 3%/tháng nên phù hợp với nhiều nhu cầu tài chính. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo quản tài sản đúng chuẩn và thủ tục nhanh chóng nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần lưu ý khi cầm điện thoại. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố điện thoại của mình cho trường hợp cấp thiết cần tiền mà không biết nên cầm ở đâu uy tín.

Thì gợi ý dành cho bạn là hãy cầm cố điện thoại tại Người Bạn Vàng theo nguoibanvang.vn. Đây là địa chỉ cầm đồ có tiếng tại TPHCM và được khách hàng tin tưởng. Với 21 cửa hàng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, Người Bạn Vàng tự tin sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.