Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Nhôm Xingfa đã xây dựng thương hiệu uy tín từ đất nước Trung Quốc cách đây hơn 8 thập kỷ. Sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đã xây dựng nên hàng ngàn công trình tại hơn 30 quốc gia, nhất là những cường quốc phát triển hàng đầu trên thế giới. Nổi tiếng mà sinh ra trong lòng 1 đất nước cũng có rất nhiều công ty, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực cùng ngành, điều thương hiệu này phải đối mặt đầu tiên chính là thử thách chống lại những cái tên dựa hơi danh tiếng để tung ra những sản phẩm kém chất lượng.

Nhôm Xingfa cạnh tranh khốc liệt với những thương hiệu trong nước

Như đã nói trong phần đầu giới thiệu của bài viết này, Xingfa dù là thương hiệu lớn, thời gian tồn tại và phát triển lâu dài cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

Nhôm Xingfa thường xuyên bị giả mạo nhãn đỏ
Nhôm Xingfa thường xuyên bị giả mạo nhãn đỏ

Tuy nhiên, sinh ra tại đất nước triệu dân nổi tiếng hàng đầu thế giới về tốc độ phát triển, kéo theo đó cũng là sự nổi tiếng không thật sự quá vẻ vang chính là việc cố tình sao chép ý tưởng, cố tình đạo nhái để gây nhầm lẫn cho những người tiêu dùng thiếu quan sát hoặc quan tâm hơi mù quáng tới mức giá.

Thách thức của thương hiệu muốn giữ vững uy tín, chất lượng tại đất nước nhiều thử thách của Xingfa càng lớn hơn. Đây thật sự là vấn đề mà rất nhiều thương hiệu lớn của Trung Quốc phải đối mặt. Dù không muốn nhưng người Việt chúng ta cũng phải công nhận: Chúng ta đã – đang sử dụng rất nhiều sản phẩm không thực sự chính hãng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Nhưng chắc chắn, với những sản phẩm yêu cầu chất lượng xứng đáng với giá trị công trình cũng như giá trị bỏ ra khi mua sắm, chính hãng 100% vẫn là điều mà Xingfa thật cần tạo được niềm tin cho khách hàng.

Phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng vươn với tem đỏ nổi bật

Để giải quyết vấn đề trên, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được nhà sản xuất nên nó gắn liền với 1 đặc điểm gần như cố hữu để người ta chỉ cần nhắc đến đặc điểm đó thôi là có thể nghĩ ngay đến tên thương hiệu này.

Tem thật có mã QR và in rõ ràng
Tem thật có mã QR và in rõ ràng

Thật vậy, hiện nay, chỉ có cửa tem đỏ của nhãn hàng này là thuộc top đầu chất lượng quốc tế. Để phân biệt sản phẩm chính hãng, bạn nhất định phải quan sát phần mã tem được in ấn đi cùng cẩn thận. Trong đó, quan trọng nhất hiện nay, nhờ áp dụng công nghệ QR code tiên tiến nhất hiện nay, tem đỏ của sản phẩm có logo cùng mã QR khi scan qua điện thoại thông minh cho phép bạn truy cập đến trang thông tin chính thống của sản phẩm.

Tuy nhiên, tem nhãn do con người làm ra nên không tránh được sự sao chụp. Quan trọng nhất vẫn là bạn cần tỉnh táo, chọn lựa công ty, đơn vị phụ trách nhập khẩu chính hãng để chắc chắn nguồn gốc, xuất xứ và đẳng cấp của sản phẩm.

Nhôm Xingfa cùng với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có nhiều đặc tính vật lý, thông số kỹ thuật chi tiết thể hiện tính ưu việt và chất lượng vượt trội của nó. Gợi ý phân biết qua tem đỏ trên đây chỉ là 1 phần giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu đang tham khảo bài viết này, cũng có thể bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Bởi chúng tôi đang tự tin giới thiệu với bạn về cách để sở hữu sản phẩm thật sự chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.