căn hộ cao cấp Khang Điền lại làm nóng thị trường trong những năm 2018

nắm bắt được xu thế người tiêu dùng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị ra mắt thị phần 1 sản phẩm căn hộ cao cấp mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên dự án Bất Động Sản Dự kiến "SAPPHIRE", Căn hộ Saphire Phú Hữu hứa hẹn một nơi an cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

► Sau Tết Mậu Tuất, chung cư Khang Điền lại làm nóng thị phần

tin tức TỔNG QUAN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

vị trí căn hộ chung cư cao cấp Sapphire : Tọa lạc tại vị trí vàng – P. Phú Hữu, Q.9, TP HCM

 diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

 Tiện ích Dự Án BĐS Sapphire : thượng hạng

 an ninh dự án Sapphire : 24/07

 Thiết kế dự án Bất Động Sản Sapphire : căn hộ cao cấp 18 tầng.

 Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

 nâng tầm phát triển dự án Sapphire : Khang Điền

 đáp ứng Chính thức dự ánSapphire : SUNLAND Sài Gòn

 đơn vị chức năng xây dựng: Hòa Bình

 đơn vị chức năng quản lý: CBRE

 Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

 mô hình dự án: Đang cập nhật

 Bàn giao: hoàn thành xong cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người việt nam, 50 năm so với người ngoại quốc

 thời gian mở bán: Quý 2/2018

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

sau lúc thực thi thành công dự án Bất Động Sản chung cư JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng chung cư ra thị trường. Với danh hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế mẫu sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân, sản phẩm của Khang Điền luôn luôn được người mua đánh giá cao.

Xem thêm Dự án Phú Long

Dự Án BĐS Căn hộ Saphire Khang Điền được thừa kế kinh nghiệm tay nghề nâng tầm phát triển từ Dự Án BĐS Jamila và các dòng sản phẩm trước của Khang Điền. khách hàng sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi chọn lựa căn hộ chung cư Saphire.

Hình chụp thực tế tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – kế bên căn hộ cao cấp Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh thu Marketing Thương mại rất tốt trong thời gian 2015, 2016 và 2017. không dừng lại ở đó, nhà đầu tư đó còn có không ít quỹ trong nước và quốc tế góp vốn đầu tư. vấn đề này rất quan trọng về tố chất nâng tầm phát triển của nhà đầu tư, đảm bảo về tiến độ thiết kế xây dựng cũng như chất lượng loại sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết so với khách hàng. vì thế, Khang Điền luôn có 1 lượng người tiêu dùng trung thành với chủ lớn, luôn tin tưởng về danh hiệu.

Dự án Saphire Khang Điền nằm ở trên phố Vành Đai 2, đây chính là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TP Hồ Chí Minh trong nâng tầm phát triển kinh tế. cùng theo đó, dự án Bất Động Sản cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng kết nối về giữa trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời cơ an cư góp vốn đầu tư CHO CẲN HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

thời điểm 3 – 5 năm trở lại đây, UBND Thành Phố đang tập trung chuyên sâu nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông. với những Dự Án BĐS có quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng giờ mà trở thành khu vực có mức giá Nhà Đất BĐS tăng đột biết. Điều này cũng không có gì giật mình khi khu vực này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là Thành Phố HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến đường đường trọng yếu như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được triển khai rầm rộ trong những năm quay trở lại đây. đó cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Việc Nằm trong xung quanh vị trí nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Dự án Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu nâng tầm phát triển khu Đông khi nắm giữ căn hộ Sapphire Phú Hữu là đúng đắn, tuy vậy người mua cũng cần phải hãy chú ý khi đầu tư hớt ván. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá hạn chế. Do cơ sở hạ tầng chung vẫn còn đang thực thi, chưa hoàn thành xong nên việc kéo cư dân về khu đại công trường khá trở ngại. vì vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng khu vực này gần triển khai xong.

mặc dù thế, đó cũng là lợi thế cho các người mua đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức định giá căn hộ cao cấp tại khu vực đó còn khá rẻ, giá mặt hàng ngay cạnh giá trị thực của loại sản phẩm. vì vậy, khi hạ tầng triển khai xong thì tỷ lệ gia tăng Nhà Đất BĐS ở địa chỉ tăng không hề thấp.

Với danh hiệu đáng tin cậy, chất lượng mẫu sản phẩm tốt, giá loại sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì SunlandSG nhìn nhận Dự án Saphire Phú Hữu là mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp được chờ nhất Hiện giờ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*