Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

SEO từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing. Nhất là giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng mà giá tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá cạnh tranh nhất hiện nay
Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá cạnh tranh nhất hiện nay

Quy trình nghiên cứu từ khóa SEO

Các bước nghiên cứu từ khóa

  • Xác định từ khóa chính dựa vào chủ đề bài viết

  • Nghiên cứu từ khóa phụ qua việc sử dụng công cụ

  • Kết hợp các thuật ngữ chính và từ khóa đuôi dài để tăng sự đa dạng cho từ khóa.

  • Chọn lọc danh sách các từ khóa cạnh tranh

  • Sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa để cắt giảm danh sách từ khóa.

Sử dụng công cụ nghiên cứu giá trị từ khóa

Trong dịch vụ SEO từ khóa, các nhân viên SEOer còn kết hợp việc sử dụng công cụ nghiên cứu giá trị từ khóa. Từ đó giúp họ khai thác từ khóa SEO hiệu quả để website của doanh nghiệp có thể nâng cao thứ hạng hơn. Dưới đây là một số công cụ nghiên cứu giá trị từ khóa phổ biến được nhiều SEOer tin tưởng.

Nhân viên SEOer thường sử dụng công cụ nghiên cứu giá trị từ khóa SEO
Nhân viên SEOer thường sử dụng công cụ nghiên cứu giá trị từ khóa SEO
  • Moz Keyword Explorer: Bạn hãy nhập từ khóa vào công cụ này và nhận thông tin về độ khó của từ khoá. Công cụ này sẽ giúp bạn chọn được những từ khóa có khả năng xếp hạng tốt nhất.

  • Google Keyword Planner: Đây là công cụ sử dụng để nghiên cứu từ khóa SEO. Nó hạn chế data search volume qua việc gộp các từ khóa lại với nhau.

  • Google trend: công cụ giúp các tìm các biến động từ khóa theo mùa.

On Digitals – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá tốt nhất hiện nay

On Digitals tự hào là điểm đến của mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt dịch vụ SEO. Đơn vị chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Lấy chất lượng làm tiêu chí”. Nên trong quá trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa, nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình.

Những nhân viên tại On Digitals, từ nhân viên marketing tới các chuyên viên SEO đều được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người đã từng triển khai nhiều dự án SEO lớn của công ty.

Nhân viên tại On Digitals đều là những người đã từng triển khai nhiều dự án SEO
Nhân viên tại On Digitals đều là những người đã từng triển khai nhiều dự án SEO

Do đó, chắc chắn họ sẽ đưa ra giải pháp marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn đang hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và luôn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nên chắc chắn sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn có thể lên TOP Google bền vững và dài lâu hơn.

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã nắm được quy trình nghiên cứu từ khóa SEO và tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín. Đừng quên hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay hôm nay qua ondigitals.com để nhận được nhiều ưu đãi khi đặt dịch vụ SEO từ khóa tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.