Hướng-dẫn-mua-và-sử-dụng-module-quang-Cisco-đúng-cách.

Hướng dẫn mua và sử dụng module quang Cisco đúng cách

   

Cisco không chỉ cung cấp các thiết bị chuyển mạch cao cấp, hiệu suất làm việc cao, với những bộ tính năng mạng toàn diện mà còn mang đến các giải pháp quản lý về tốc độ đường truyền tối ưu, công nghệ kết nối mới cho mạch mạng. Các phụ kiện như module quang cisco được thiết kế đồng bộ với những tiêu chuẩn kỹ thuật để tối ưu đường truyền an toàn, đáng tin cậy cho người dùng mạng. cisco cung cấp nhiều loại module quang cho người dùng lựa chọn đường truyền khác nhau, tối ưu hệ thống. Dưới đây là những thông tin cần để mua và sử dụng module quang cisco đúng cách mà người dùng công nghệ cần quan tâm.

Phân loại module quang và cách chọn mua để sử dụng hiệu quả

Module quang là cổng kết nối thiết lập đường truyền tín hiệu giữa điểm đầu và điểm cuối. Công nghệ module quang được nâng cấp đáp ứng yêu cầu về tốc độ, độ ổn định đường truyền, mức độ đáng tin cậy cho khả năng vận hành hệ thống hiệu quả. Module quang cisco được chia thành 3 loại chính: Module quang SDH, module SFP 155M và module SFP 1.25G dựa trên tốc độ đường truyền dẫn.

Module quang cisco dựa trên nguyên lý đường truyền dẫn ánh sáng, truyền tín hiệu với phần lõi đặc biệt polymer, truyền tín hiệu từ thiết bị này sang thiết bị khác. Để module quang hoạt động ổn định, người dùng cần lựa chọn đồng nhất cho thiết bị và thực hiện kết nối hiệu quả với các bước:

  • Cài đặt đầu module quang cisco vào khe cắm cho tới khi SFP đóng lại.
  • Kết nối đầu module quang còn lại với cáp quang của giao diện mạng.

Chọn module quang phù hợp cho cisco WS-C3850-24T-E

Cisco WS-C3850-24T-E thuộc phân khúc dòng catalyst 3850 với những tính năng nổi bật phù hợp cho quản trị mạng quy mô doanh nghiệp. Cổng kết nối tiêu chuẩn tốc độ cao cùng bộ tính năng IP service hảo hảo quản lý lớp truy cập và lớp kết nối. Dòng sản phẩm cao cấp với những tính năng nổi bật:

  • Switch cisco WS-C3850-24T-E được trang bị 24 cổng Ethernet tốc độ 10/100/1000 mbps với bộ tính năng IP service cho phép chuyển đổi mạch layer 2-4, tối ưu kết nối lớp truy cập và lớp kết nối mạch mạng đồng nhất. Đồng thời hỗ trợ cổng uplink kết nối với các thiết bị khác, nâng cấp mở rộng quản lý cho doanh nghiệp.
  • Thiết bị với khả năng xếp chồng mở rộng quản lý cho doanh nghiệp, xếp chồng tối đa 9 stack tiết kiệm chi phí mở rộng quản lý. Băng thông mở rộng lên đến 480 gbps, hiệu suất chuyển tiếp 68.4mbps, công suất chuyển đổi 92 gbps.
  • Các tính năng bảo mật cấp cao được tích hợp biến thiết bị thành bộ bảo mật cảm biến an toàn. Quản lý đơn giản thông qua web, giao diện dòng lệnh… đơn giản hóa mô hình mạng đa lớp. Khả năng phục hồi nhanh chóng, cấp nguồn dự phòng ổn định với nguồn hỗ tợ 350w AC.
  • Lựa chọn module cho WS-C3850-24T-E cần đồng bộ cùng 1 loại: module SFP 1Gbps hoặc 10 gbps để quá trình quản lý thống nhất, ổn định, tối ưu đường đường truyền và cấp nguồn dự phòng trong hệ thống.

Chọn mua module quang cisco đúng cách là yêu cầu để tối ưu đường truyền kết nối ổn định, hiệu quả. Quản trị viên cần cân đối lựa chọn tiêu chuẩn module phù hợp để sử dụng băng thông, tốc độ mạng phù hợp cho các kết nối, lắp đặt và sử dụng đúng cách tránh sự cố đường truyền ảnh hưởng đến mạch mạng. Chọn module quang tương thích với đường truyền mạng để có lựa chọn chuyển mạch với tốc độ phù hợp, kết nối an toàn, hiệu quả. Mọi thắc mắc về chọn mua switch cisco và module quang tương thích, người dùng có thể để lại phản hồi  siêu thị mạng để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.