“Mổ bụng” Galaxy S9+ xem các bí ẩn bên trong

Rất tiện sau khi Hãng Samsung trình làng dòng điện thoại cảm ứng thông minh flagship mới mẻ, trang nghiên cứu linh kiện điện tử iFixit sẽ tổ chức “mổ xẻ” Galaxy S9+ nhằm xem các bí hiểm ẩn giấu phía bên trong máy.

Galaxy S9+,Galaxy S9 + Plus,điện thoại Hãng Samsung,smartphone

Điều các người rất có thể chưa biết là, viên pin phía bên trong Galaxy S9+ có các thông số kỹ thuật kỹ thuật (3,85V, 3.500mAh và 13,48Wh) trùng khớp cùng với viên pin mỗi đc sử dụng trong hình mẫu Galaxy lưu ý 7 đời đầu yểu mệnh. Tuy nhiên, việc nắm giữ chưa các thông số kỹ thuật hệt nhau nhau chưa có nghĩa là cùng với việc hai viên pin là một.

Galaxy S9+,Galaxy S9 + Plus,điện thoại Hãng Samsung,smartphone
Một bên bo mạch công ty của Galaxy S9+ …

Theo các Chuyên Viên, đây chỉ là một sự trùng hợp độc đáo. Hãng Samsung hiện trên sẽ vận dụng xây dựng cũng giống như các quy trình bảo vệ an ninh mới mẻ nhằm chặn đứng sự tái diễn nguy cơ lỗi pin tạo cháy nổ máy giống như mỗi xảy ra cùng với Galaxy lưu ý 7 trong năm năm 2016.

Galaxy S9+,Galaxy S9 + Plus,điện thoại Hãng Samsung,smartphone
… và bên còn sót lại.

Do các kỹ thuật viên của iFixit sẽ chạm chán rất các hãy thử thách trong việc tháo dỡ Galaxy S9+ nên chúng ta tóm lại rằng việc thay cho như thế máy khá phức hợp và tốn kém. Nhà chế tạo sẽ sử dụng rất các keo nhằm bảo vệ máy chống nước xuất sắc.

Sau khi đc “mổ bụng”, phần phía bên trong Galaxy S9+ trông tương tự thiết bị tiền nhiệm. Song, bên cạnh việc cải thiện trên về thông số kỹ thuật kỹ thuật, máy dĩ nhiên nhưng vẫn có một số đột phá so cùng với Galaxy S8+. Ngay cả khi hình mẫu điện thoại cảm ứng thông minh flagship màn hình rộng lớn này có camera kép ở bên sau, các camera này bạn dạng chất là một nhiều gồm có một bạn dạngg mạch PCB và một đầu nối đơn.

Galaxy S9+,Galaxy S9 + Plus,điện thoại Hãng Samsung,smartphone

Về các camera kép ở bên sau, tiềm năng đột phá độ mở ống kính chất nhận đc người sử dụng chuyển đổi giữa hai khẩu độ f/1.5 và f/2.4 trên một cảm biến. Tính năng này hoạt động dựa vào một cặp vòng xoay, phát ra tiếng kêu lách cách khi cảm biến xây dựng khẩu độ thích hợp.

Theo iFixit, người sử dụng rất có thể thay cho pin Galaxy S9+ mặc dầu việc đó rất không dễ triển khai. Nhiều quy trình của máy ở dạng lắp ghép và người sở hữu Galaxy S9+ rất có thể tự tổ chức thay cho như thế. Song, việc tháo gỡ màn hình yên cầu người triển khai phải tách bóc bóc tách bóc đc tấm kính ở bên sau, vốn đc căn nhà chế tạo gia cố kết dính rất chắc.

Trong số các vi xử đc tìm nhìn thấy phía bên trong Galaxy S9+ có các loại do Hãng Samsung, Qualcomm, NXP, Murata, Maxim, Toshiba và Skyyworks.

Tuấn Anh(Theo Phonearena)

Lượng đặt trước Galaxy S9 giảm 30% so với Galaxy S8

Lượng đặt trước Galaxy S9 giảm 30% so cùng với Galaxy S8

Hãng Samsung đang được phải đón nhận tin bi thương mới mẻ nhất về dòng điện thoại cảm ứng thông minh flagship mới mẻ giới thiệu: khối lượng đặt mua trước Galaxy S9 và Galaxy S9+ chỉ bằng 70% so cùng với dòng thiết bị tiền nhiệm – Galaxy S8 và Galaxy S8+ lúc mở bán.

Galaxy S9 + Plus bền hơn điện thoại iPhone X khi rơi?

Galaxy S9 + Plus bền rộng điện thoại iPhone X khi rơi?

Galaxy S9 đc cho là có xây dựng chưa khác Galaxy S8 là mấy giống nhưng cũng sẽ đc gia cố khá các về khung và kính. Thử xem độ bền của Galaxy S9 + Plus so cùng với điện thoại iPhone X trong Clip hãy thử nghiệm bên dưới đây.

Galaxy S9 + Plus đè bẹp điện thoại iPhone X trong bài kiểm tra tốc độ thực tế

Galaxy S9 + Plus đè bẹp điện thoại iPhone X trong bài chăm sóc đẩy tiện trong thực tế

Cuộc cạnh tranh nhau sẽ tiến hành có dấu hiệu quyết liệt khi đặt Galaxy S9 + Plus so kè cùng với điện thoại iPhone X trong một số bài chăm sóc sử dụng trong thực tế.

Galaxy S9 + Plus bền cỡ nào khi bị 'tra tấn' bằng dao và búa

Galaxy S9 + Plus bền cỡ nào khi bị ‘tra tấn’ bằng dao và búa

Màn ‘tra tấn’ Galaxy S9 + Plus của tài khoản YouTube TechRax vừa qua cho người xem nhìn thấy Galaxy S9+ bền như thế nào bên dưới ảnh hưởng của dao và búa.

Mua Galaxy S9/S9+ tiết kiệm đến 9 triệu đồng

Mua Galaxy S9/S9+ tiết kiệm ngân sách mang lại 9 triệu đồng

Đặt cọc 500.000 đồng, quý khách rất có thể nắm giữ siêu phẩm Hãng Samsung Galaxy S9/S9+ tiết kiệm ngân sách mang lại 9 triệu đồng và nhận bộ quà trị giá bán 3 triệu đồng trên Viễn Thông A. Chương trình khuyến mãi vận dụng từ nay mang lại hết ngày 15/03/2018.

6 cải tiến giúp Galaxy S9/S9+ hoàn hảo hơn

6 cách tân nhằm Galaxy S9/S9+ hoàn thiện trên rộng

Galaxy S9 và Galaxy S9+ khẳng định là các hình mẫu máy đầu bạn dạngg của Hãng Samsung ở thời điểm hiện trên nay. Song, đi theo các Chuyên Viên, bộ song điện thoại cảm ứng thông minh flagship này rất có thể hoàn thiện trên rộng nếu như vận dụng có thêm 6 cách tân.

Mở hộp Galaxy S9+ tại VN: Mẫu Android đắt nhất thị trường smartphone

Mở hộp Galaxy S9+ trên VN: Mẫu Android đắt nhất môi trường smartphone

Với giá bán 23,5 triệu đồng cho bạn dạng 64GB và 25,5 triệu đồng bạn dạng 128GB, Galaxy S9+ là hình mẫu smartphone Android đắt nhất môi trường di động.

Giá chính thức: Galaxy S9 20 triệu, Galaxy S9+ 25 triệu đồng

Giá chính thức: Galaxy S9 20 triệu, Galaxy S9+ 25 triệu đồng

Đây là mức giá bán chính thức trên môi trường nước ta của bộ song điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy S9 và Galaxy S9 + Plus.

Cận cảnh đập hộp Galaxy S9+

Cận cảnh đập hộp Galaxy S9+

Đoạn Clip “đập hộp” Galaxy S9+ sẽ hé lộ trọn bộ căn hộ phía bên trong chiếc hộp đựng hình mẫu điện thoại cảm ứng thông minh flagship màn hình rộng lớn mới mẻ giới thiệu của Hãng Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.