Nếu được chọn bạn mua Nike Jordan 1 hay Giày Balenciaga?

Tất nhiên, ai cũng biết cả Nike Jordan 1 và Giày Balenciaga đều là những đôi giày trong mơ của rất nhiều người. Chúng ta sẽ muốn sở hữu tất cả chứ không hề muốn lựa chọn 1 trong 2 – Đó là quan điểm của những người cực kỳ yêu mến và đam mê thời trang và những đôi giày đẹp và chất. Nếu bạn chưa biết đến cả 2 thương hiệu này thì với 1 số thông tin sau, bạn sẽ nghiêng về phía thương hiệu nào?

Nike Jordan 1 là giày gì?      

Hãy cùng xét trong trường hợp bạn không có quá nhiều hiểu biết và kiến thức về những hãng giày đình đám, những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Gạt bỏ điều kiện giá cả và chất lượng, chúng ta sẽ xem xét ấn tượng trong thiết kế của các sản phẩm Nike Jordan 1 so với Giày Balenciaga để đưa ra 1 lựa chọn có phần cảm tính nhưng cũng rất công tâm vì không chạy theo thị hiếu số đông mà lắng nghe chính mình.

Một đôi Nike Air Force 1 Shadow Pale Lvory nhiều màu sắc thú vị
Một đôi Nike Air Force 1 Shadow Pale Lvory nhiều màu sắc thú vị

Hãy cùng ngắm những đôi Nike Jordan 1: Chúng có nhiều chất liệu đa dạng, phần da bóng, da nhăn kết hợp với vải may hài hoà tạo nên sự độc đáo, phong cách và thật sự thu hút. Một chiếc giày khiến đôi chân phía dưới cũng có thể trở thành điểm nhất thu hút người đối diện. Chỉ sau 1 lần chạm mắt, nhiều người đã phải lòng những thiết kế này, nếu bạn cũng như vậy thì cũng đừng lấy làm lạ lẫm hoặc lo lắng.

Nike Jordan 1 được sử dụng để chơi thể thao cũng như vận động chắc hẳn rất thoải mái, bởi phần đệm bảo vệ mắt cá chân được thiết kế êm ái và cứng cáp chắc chắn giúp hạn chế chấn thương cho người mang. Mỗi mẫu giày đều có dáng đẹp rất tinh tế, quả thực là quá khó để chọn nên hay không nên mua đôi nào cho chính bản thân mình cũng như làm quà tặng cho người xung quanh.

Giày Balenciaga là gì? Có những mẫu nào?

Đó là đánh giá sơ bộ về Nike Jordan 1, đối với Giày Balenciaga nếu chưa biết đến thương hiệu này thì có 2 thông tin sơ bộ nhất mà bạn có thể ghi nhớ là: Giày Balenciaga là thương hiệu mang tên Tây Ban Nha nhưng trụ sở chính của hãng hiện đặt tại Pháp do từng có thời kỳ nơi hãng khai sinh xảy ra nội chiến khó lòng phát triển được thương hiệu.

Mẫu giày cổ cao Balenciaga
Mẫu giày cổ cao Balenciaga

Giày Balenciaga cũng có rất nhiều mẫu mã, chủng lại nên chọn lựa là việc cũng chẳng mấy dễ dàng. Nếu truy cập vào những trang bán và giới thiệu sản phẩm uy tín như Swagger, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những mẫu Giày Balenciaga hiện có 2 dáng chính là: Thiết kế cổ cao không dây buộc phù hợp với cả nam và nữ (Speed Trainer) và những mẫu giày thể thao cổ ngắn khác.

Quả thật những chiếc Giày Balenciaga cổ cao rất ấn tượng bởi sự độc đáo và mới lạ của nó. Một đôi giày khi mang vào chân khiến cho người nhìn cảm giác lạ mắt, tinh tế và rất khác biệt. Giày trở nên nữ tính khi mang trên chân phái đẹp nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ nếu được đấng mày râu lựa chọn để phối hợp trong những set đồ.

Nike Jordan 1 hay Giày Balenciaga vẫn là không thể quyết định được. Mỗi chiếc giày thậm chí có thể khiến cho tổng thể phong cách thay đổi dẫu rằng bạn đang diện cùng 1 bộ trang phục. Thế mới biết sức mạnh của những đôi giày cũng là không thể đùa được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.