7f010a5db0.jpeg

Người hâm mộ không còn mong chờ chiếc iPhone tiếp theo

Tỷ lệ người nắm giữ điện thoại Apple iPhone suy nghĩ lên đời điện thoại Apple iPhone còn mới giới thiệu cuối năm nay rất thấp.

Chỉ có 22% người đang đc sử dụng điện thoại Apple iPhone có có kế hoạch nâng cao còn mới. Đó là kết quả điều tra còn mới nhất của Loup Ventures, đi theo đó khối lượng cầu điện thoại Apple iPhone còn mới chưa cao. Ngoài ra, mảng hoạt động điện thoại Apple iPhone cũng đc dự báo không nghỉ trưởng thấp vào năm nay.

Loup Ventures tiếp tục điều tra 511 người, vào đó có 266 người đang đc sử dụng điện thoại Apple iPhone. Kết quả cho nhìn thấy chỉ có 22% người đang đc sử dụng điện thoại Apple iPhone có có kế hoạch nâng cao còn mới.

Năm ngoái, điều tra của Loup Ventures cũng cho kết quả khá thấp – chỉ 23% iFan có có kế hoạch nâng cao lên điện thoại Apple iPhone còn mới (điện thoại Apple iPhone 8 và điện thoại Apple iPhone X).

điện thoại Apple iPhone 2018,Apple
Người sử dụng ngày càng trở nên ít phấn khích rộng cùng với điện thoại Apple iPhone còn mới.

Nhà nghiên cứu và phân tích Gene Munster của Loup Ventures cho biết thêm sau khi định hình số liệu từ những năm trước, dự đoán không nghỉ trưởng điện thoại Apple iPhone năm nay chỉ vào tầm từ 1-5%.

Chính vì vậy, Loup Ventures chưa mong đợi điện thoại Apple iPhone 2018 tiếp tục tạo ra bước bứt phá còn mới. Ngoài ra, không nghỉ trưởng của Apple vào năm ngân sách 2019 đc dự đoán chỉ tầm 3%, thấp rộng một nửa so cùng với số khối lượng 7% vào năm ngân sách 2018.

Gene Munster dự đoán iFan tiếp tục cảm giác phấn khích rộng cùng với điện thoại Apple iPhone màn hình rộng lớn. Nên nếu như Apple giới thiệu điện thoại Apple iPhone X + Plus màn hình OLED 6,5 inch, hình mẫu máy này tiếp tục hút khách hàng rộng, và những người sử dụng tiếp tục suy nghĩ nâng cao gần vào năm nay.

điện thoại Apple iPhone 2018,Apple
điện thoại Apple iPhone 2018 tiếp tục có ba mã sản phẩm khác biệt, có đều đc xây dựng giống điện thoại Apple iPhone X

Nhiều nguồn tin xác thực Apple tiếp tục giới thiệu ba hình mẫu điện thoại Apple iPhone còn mới vào năm nay. Hai vào số đó sử dụng màn hình OLED, hình mẫu sót lại sử dụng LCD.

Cụ thể, hai hình mẫu điện thoại Apple iPhone OLED tiếp tục có size màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch. Mẫu điện thoại Apple iPhone LCD tiếp tục có size màn hình 6,04 inch. Cả ba đều nắm giữ xây dựng cạnh viền cực mỏng manh, “tai thỏ” nhỏ tuổi rộng và nhưng vẫn đc trang bị tập hợp nhận diện gương mặt Face ID.

Theo Zing

Galaxy S9 + Plus đè bẹp điện thoại Apple iPhone X vào bài kiểm tra tốc độ thực tế

Galaxy S9 + Plus đè bẹp điện thoại Apple iPhone X vào bài chăm sóc đẩy nhanh vào thực tế

Cuộc cạnh tranh nhau tiếp tục tiến hành có dấu hiệu quyết liệt khi đặt Galaxy S9 + Plus so kè cùng với điện thoại Apple iPhone X vào một số bài chăm sóc sử dụng vào thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.