Những điều bạn chưa biết về sikalastic 632 R

Sikalastic 632 R là sơn chống thấm polyurethane có tính đàn hồi cao. Sản phẩm sử dụng để chống thấm bê tông hiện hữu, nhựa đường, mái fibro xi măng. Và để hiểu rõ hơn về sơn chống thấm này, bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật thông tin hay về sikalastic 632 R
Tất tần tật thông tin hay về sikalastic 632 R

Ưu điểm siêu việt của sikalastic 632 R

Sikalastic 632 R là sản phẩm gốc PU 1 thành phần. Nó được sử dụng để sơn lên mái ngói ngoài trời, nhựa đường, khối xây để tăng khả năng chống thấm cho công trình. Sản phẩm được đóng gói vào thùng 25kg  và sở hữu các ưu điếm siêu việt sau:

  • Giảm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao

  • Sản phẩm có hàm lượng VOC thấp, cho phép thoát hơi nước

  • Giữ được tính đàn hồi dù ở nhiệt độ thấp

  • Sản phẩm có độ bám dính với bề mặt nền cao

  • Có thể sử dụng được ngay và thi công tốt cho cả bề mặt đứng

  • Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt.

Bật mí cách sử dụng sikalastic 632 R hiệu quả

Để sử dụng sikalastic 632 R hiệu quả, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

  • Chuẩn bị bề mặt thi công phải đặc, phẳng và làm sạch các tạp chất. Nếu bề mặt có sự lồi lõm thì bạn cần tiến hành trám vá.

  • Tiến hành lót, khuấy trộn nhẹ sikalastic 632 để giúp nó tránh bị lắng xuống.

  • Quét lớp sơn phủ thứ 2 lên bề mặt thi công.

Lưu ý: không thi công sơn chống thấm polyurethane này lên bề mặt có độ ẩm cao. Bởi điều này sẽ làm chất lượng bề mặt công trình bị giảm xuống.

Sử dụng sikalastic 632R như thế nào hiệu quả nhất?
Sử dụng sikalastic 632R như thế nào hiệu quả nhất?

Nên mua sikalastic 632 R ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu mua sikalastic 632 R để chống thấm bê tông hiện hữu. Tuy vậy, bạn không biết nên mua sản phẩm này ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất?

Đừng lo lắng, hãy đến với An Tiến Hưng – Đơn vị cung cấp phụ gia hoá chất xây dựng sika uy tín và nổi tiếng nhất tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua sản phẩm sikalastic 632 có xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng cao.

Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và tài năng. Họ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika phù hợp với nhu cầu của mình.

Đồng thời, họ còn hướng dẫn bạn sử dụng cách sử dụng các sản phẩm này đúng cách. Để giúp chúng phát huy tốt tác dụng chống thấm của mình hơn.

Ngoài sikalastic, đơn vị chúng tôi còn cung cấp sikaground 214-11, sikadur, sika top seal 109… nên giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với An Tiến Hưng là bạn sẽ được báo giá sản phẩm minh bạch và cam kết cung cấp chế độ bảo hành tốt.

An Tiến Hưng phân phối sản phẩm sikalastic 632 chính hãng
An Tiến Hưng phân phối sản phẩm sikalastic 632 chính hãng

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về sikalastic 632. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm sơn chống thấm này. Đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi qua antienhung.vn để dễ dàng mua được các sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika chính hãng và giá tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.