Những lưu ý khi lựa chọn barrier tự động

Công dụng của barrier tự động là một điều mà mọi người đều đã biết rõ. Tuy nhiên hôm nay Vũ Hoàng muốn chia sẻ với tất cả những khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu lắp đặt, và sử dụng barie một phương diện khác. Vậy cách chọn barrier tự động sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt cũng như mục đích sử dụng của mình nhất. Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây để có những lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn barrier tự động

Vì mỗi một khu vực sẽ mang địa hình cũng như có những đặc điểm riêng biệt, nên trước khi lắp đặt và sử dụng, quý khách cần xác định vị trí lắp đặt, đặc điểm cũng như điều kiện của khu lắp đặt để lựa chọn barrier tự động thích hợp nhất. Khi tiến hành chọn sản phẩm, các bạn hãy căn cứ vào tay cần của barie sử dụng:

Loại barie tay cần thẳng (loại này chiếm khoảng 80%), chuyên được dùng cho các cơ quan, nhà máy, hay các khu chung cư,…

Barie tự động mang lại tiện ích lớn
Barie tự động mang lại tiện ích lớn

Loại barie tay cần gấp (loại này ít hơn chiếm khoảng 15%), chuyên được dùng cho các không gian như hầm gửi xe, hay ở những nơi có không gian hẹp, chiều cao của trần nhà, hay những khu vực có trần hầm thấp.

Loại barie hàng rào (loại này ít phổ biến chỉ chiếm khoảng 5%), dùng cho những khu vực cần an ninh nghiêm ngặt như các trụ sở, hay các cơ quan nhà nước, khu quân sự,… vì nó có thể chặn được cả người đi bộ.

Barrier tự động được ứng dụng rộng rãi
Barrier tự động được ứng dụng rộng rãi

Tiêu chí về chất lượng khi chọn

Chất lượng là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm khi lựa chọn. Do đó chất lượng của barrier tự động cần đảm bảo những yếu tố như:

Các linh kiện, các thiết bị đều được sơn chống gỉ

Hoạt động đóng mở đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì

Các chi tiết được lắp đặt theo đúng quy trình hiện đại, đúng chuẩn kỹ thuật

Được sử dụng công nghệ cảm ứng từ giúp việc đóng mở thanh chắn chính xác nhất

Động cơ ngẫu lực momen khởi động lớn, kết hợp bộ chuyền động giúp thanh chắn barie vận hành êm mượt.

Tại sao nên mua barrier tự động tại Vũ Hoàng

Công ty Vũ Hoàng là đơn vị có thương hiệu bảo hộ toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm barrier tự động. Với những sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi Vũ Hoàng luôn có chế độ bảo trì trọn đời. Chúng tôi luôn luôn phục vụ, giao hàng tận nơi khi quý khách yêu cầu

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn luôn là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành theo hãng.

Phương pháp thanh toán linh động tiện lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm, thái độ phục vụ chu đáo.

Để chọn được barrier tự động hay các sản phẩm cửa tự động bệnh viện, hầu như ai cũng cần phải quan tâm xem xét đến nhiều yếu tố trước khi quyết định đầu tư. Với mục đích mang đến sự hài lòng tất cả khách hàng, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết những thông tin hữu ích nhất trong cách chọn barrier tự động để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi luôn nhiệt tình và chu đáo mỗi khi tư vấn, giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.