Những-lý-do-giúp-đồng-hồ-Rolex-trở-thành-vua-của-đồng-hồ-Thụy-Sỹ2

Những lý do giúp đồng hồ Rolex trở thành vua của đồng hồ Thụy Sỹ

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng không ai không nghĩ đến đồng hồ thương hiệu Rolex. Rolex là biểu tượng đồng hồ của Thụy Sỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tại sao đồng hồ Rolex lại trở thành vua của đồng hồ Thụy Sỹ? Để có được câu trả lời quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Rolex thu hút người dùng ngay từ cái tên gọi

Rolex là thương hiệu sản xuất đồng hồ lớn hàng đầu thế giới, mỗi năm Rolex cho ra đời hàng triệu sản phẩm, nhiều hơn bất kì thương hiệu đồng hồ xa xỉ nào trên thế giới. Sự thành công của Rolex chính là sự đổi mới không ngừng về mẫu mã, chất lượng, cách lựa chọn hình ảnh đại diện thương hiệu khôn ngoan.

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex được ra đời từ lâu, tên gọi Rolex thay thế cho tên Wilsdorf & Davis. Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra xung quanh cái tên Rolex này, có giả thuyết cho rằng tên thương hiệu Rolex giống như từ tượng thanh của tích tắc đồng hồ. Một ý kiến khác cho rằng Rolex có nguồn gốc từ cụm từ tiếng pháp horlogerie exquise có nghĩa là kiệt tác đồng hồ.

Cho dù tên thương hiệu đồng hồ như thế nào đi chăng nữa, tên thương hiệu đồng hồ Rolex cũng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn và không thể phủ nhận danh tiếng của thương hiệu này trên toàn cầu.

Đồng hồ Rolex luôn đổi mới bắt kịp với xu hướng hiện đại

Nhờ có sự đổi mới Rolex có được bước tiến vượt trội như ngày hôm nay. Không có cái gì đến tự nhiên, mua đồng hồ Rolex một thương hiệu đi tiên phong với các dòng sản phẩm: đồng hồ đeo tay tự động, đồng hồ không thấm nước đầu tiên, đồng hồ có lịch ngày đầu tiên…

Luôn đi đầu và đổi mới về phong cách, thương hiệu đồng hồ Rolex đã mang đến nhiều giá trị sử dụng hơn cho người dùng, không đơn giản là một chiếc đồng hồ để xem giờ như những chiếc đồng hồ thông thường khác.

Với chất lượng sản phẩm đi đầu, điều này tạo nên sự uy tín cũng như danh tiếng của thương hiệu đồng hồ này. Những mẫu đồng hồ có nhiều tính năng mới, cung cấp thời gian chính xác nhất cho người dùng.

Chất lượng của đồng hồ Rolex thông qua từng sản phẩm

Để có được thành công, ngoài việc đổi mới và chất lượng chắc chắn không mang đến sự thành công như ngày hôm nay của thương hiệu đồng hồ Rolex. Rolex đã chứng minh và nhiều khách hàng đã nhận ra được điều này.

Một mẫu đồng hồ không chỉ đẹp về hình thức mà cả về chất lượng, chiếc đồng hồ sử dụng được ở dưới nước. Người dùng có thể đeo khi bơi, một thương hiệu được cả thế giới biết và công nhận về chất lượng của sản phẩm đồng hồ Rolex. Chiếc đồng hồ vẫn sử dụng tốt sau khi ngâm vào nước nhiều giờ.

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ chính hãng, chất lượng cao ngày càng được nhiều người quan tâm. Rolex là thương hiệu đồng hồ để khách hàng tham khảo lựa chọn. Ngoài ra còn có hãng đồng hồ patek philippe có giá rẻ hơn đồng hồ Rolex, đây cũng là thương hiệu được nhiều người lựa chọn.

Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu đồng hồ hãy liên hệ với chúng tôi công ty Gia Bảo Luxury để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn đồng hồ tốt, chất lượng phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn thương hiệu đồng hồ uy tín, chất lượng tốt. Chúc quý khách có được lựa chọn ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.