Sử dụng vách ngăn thạch cao để đem đến không gian hoàn hảo

Gia đình bạn vừa chào đón thêm thành viên mới, cần xây dựng một căn phòng nhỏ cho bé. Hay bạn đang muốn sửa chữa lại văn phòng làm việc của công ty, tao không gian làm việc riêng tư cho nhân viên hoặc rất nhiều lý do khách. Trong những trường hợp này dịch vụ từ công ty xây nhà trọn gói khuyên bạn nên sử dụng những vách ngăn thạch cao để phân cách không gian.

Vách ngăn thạch cao là gì?

Thi công lắp đặt vách ngăn thạch cao
Thi công lắp đặt vách ngăn thạch cao

Trong vài nằm trở lại đây vách ngăn thách cao là một trong những giải pháp tuyệt vời trong thi công nội thất đặc biệt là tại các căn hộ chung cư, nhà ở có diện tích nhà hay văn phòng làm việc.

Vách ngăn thạch cao thực chất là những bức tường bao gồm sườn xương và tấm thạch cao, các vách ngăn này được dùng để thay thế tường gạch truyền thống. Kết cấu của các vách ngăn sẽ bao gồm khung kim loại chịu lực và các tấm thách cao bao phủ ở bên ngoài. Sau khi lắp ráp xong sẽ sở bả matit một cách kỹ càng để đảm bảo vấn đề chống thấm nước. Những bức tường thạch cao nhu vậy rất thuận lợi trong lắp rạp và tháo dỡ mà không ảnh hưởng quá lớn đến kết cấu chung của ngôi nhà. Đây cũng chính là lý do mà nó được ưa chuộng đến vậy.

Ưu điểm khi sử dụng vách tường thạch cao

Hiện này hầy hết các dịch vụ sửa nhà trọn gói tại HCM đều lựa chọn lắp đặt tường thạch cao cho những công trình nhận thi công sửa chữa không chỉ vì chúng dễ lắp đặt mà tường thạch cao còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Vách ngăn thạch cao đảm bảo đem đến cho bạn một không gian hoàn hảo để có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc hiệu quả. Vì hệ thống này có khả năng cách âm vô cùng tốt, khả năng cách âm tối đa của chúng có thể lên đến 65 dB. Đặc biệt nếu bạn sinh sống tại các căn hộ chung cư thì việc cách âm tốt là vô cùng quan trọng. Ngoài ra thì việc tường thạch cao còn có khả năng chống nong và chống cháy vô cùng tốt. Đem lại cho bạn một bầu không khí mát mẻ đồng thời hạn chế những tai nạn cháy nổ.

Vách ngăn thạch cao có tính thẩm mỹ cao
Vách ngăn thạch cao có tính thẩm mỹ cao

Đơn vị thi công vách tường thạch cao uy tín

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà ở, sửa chữa, cải tạo nhà ở, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên thi công, lặp ráp các loại vách tường thạch cao chất lượng tốt với giá thành tốt nhất thì trường. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các loại tường thạch cao đang có mặt trên thị trường đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ công nhân với trình độ cao, nhiều năm kinh nghiêm, tận tụy trong công việc và được giám sát chặt chẽ đảm bảo sẽ đem đến cho mọi khách hàng chất lượng thi công tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *