Tất cả các thông tin về điểm du lịch Quan Lạn Minh Châu

Quảng Ninh là tỉnh thành phát triển kinh tế về du lịch mạnh mẽ, bởi ngoài di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long thì tỉnh này còn chứa nhiều điểm tham quan kỳ diệu được du khách yêu thích, trong đó có minh châu quan lạn, là một hòn đảo đẹp và còn rất hoang sơ giữa bầu trời  biển xanh tại xứ Quảng. Chi tiết cùng mình tham khảo nhé!

Hòn đảo Quan Lạn- Minh Châu tọa lạc ở nơi nào?

Theo một sản phẩm tour.pro.vn  Quan Lạn- Minh Châu được ví von như một hòn ngọc sáng giữa trời biển, trực thuộc huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. So với những hòn đảo khác thì du lịch tại nơi này còn rất hoang sơ, chúng mới đưa vào khai thác trong vài năm gần đây, cảnh sắc Minh Châu Quan Lạn được du khách thích thú và  bí ẩn thiên nhiên dành riêng cho hòn đảo này.

Tắm biển thỏa thích tại đảo Quan Lạn
Tắm biển thỏa thích tại đảo Quan Lạn

Nên đi vào thời gian nào để du lịch Minh Châu Quan Lạn?

Mùa hè là  thời gian tuyệt vời giúp bạn có thể du hí thoải mái ở nơi này, vì vào thời điểm đó thời tiết khu vực miền bắc mát mẻ hơn, ít mưa nên việc tắm biển của du khách được thuận lợi hơn. Vào  tháng 4- tháng 9 là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để bạn có chuyến ghé thăm hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn. Tuy nhiên, ở miền Bắc thì hầu như sẽ xuất hiện cơn mưa nhẹ, ảnh hưởng đến thời tiết nhiều thường xuất hiện từ tháng 7- tháng 9 do vậy bạn nên tham khảo thời tiết trước khi du lịch tại tỉnh thành nơi này.

Đến Minh Châu Quan Lạn bằng hình thức di chuyển nào?

Xuất phát từ phía Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe khách  đi đến Cửa Ông, Vân Đồn rồi tới ngã 3 của Vân Đồn, tiếp tục đi xe bus di chuyến đến Cái Rồng. Bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa phương tiện di chuyển hơn nếu chọn xuất phát từ Hà Nội đến Vân Đồn đấy.

Những điểm tham quan nhất định phải ghé qua khi di chuyển đến Minh Châu- Quan Lạn

Eo gió Quan Lạn: Là nơi đón bình minh cùng hoàng hôn tuyệt đẹp của hòn đảo, đón gió ngược với hướng từ trung tâm Quan Lạn. Là đỉnh núi hướng ra biển nên du khách phải vượt qua nhiều đoạn rừng mơi lên đến đỉnh của eo gió, tuyệt vời hơn khi bạn được ngắm vẻ đẹp toàn cảnh của đảo Quan Lạn và cảm nhận được sự hoang sơ của non nước, cây cảnh hữu tình tại nơi này.

Eo giớ biển Quan Lạn
Eo giớ biển Quan Lạn

Minh Châu Quan Lạn được nằm trong quần thể đảo Vịnh Bái Tử Long, vì thế đảo Quan Lạn có làn nước biển rất sâu, trong xanh mà bạn có thể nhìn thấy tận đáy biển, sóng biển êm ả, gợn lăn tăn vào bờ cát trắng xóa, rất mịn màng và  tinh khiết. Một điểm tuyệt vời chắc chắn  bạn phải ghé qua một lần nếu đến Minh Châu Quan Lạn đấy.

Điểm đến tiếp theo trong chuyến hành đến Minh Châu Quan Lạn là hòn đảo Quan Lạn, nơi này cách đảo Minh Châu 12km. Tọa lạc ngay bên trong vườn quốc gia Bái Tử Long,vòng ôm lấy rìa phía đông của vịnh Bái Tử Long. Quan Lạn là hòn đảo còn giữ được vẻ đẹp huyền bí, nguyên sơ như thuở ban đầu như lúc ban đầu chưa đi vào khai thác du lịch.

Nhờ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà hòn đảo Quan Lạn đã khiến cho nhiều du khách tận hưởng được một bức tranh  thiên nhiên gần gũi với con người, đến đây bạn có thể đi dạo và hàn thuyên những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống cùng bạn bè của mình, lưu lại những bức ảnh để làm kỷ niệm.

Thông tin chi tiết vui làm tham khảo thêm tại www.tour.pro.vn/tour-co-to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.