Tìm hiểu về súng bắn keo một loại máy móc công nghiệp 

Bạn đang sở hữu một súng bắn keo tuy nhiên lại chưa nắm vững cách sử dụng dòng máy này như thế nào. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách sử dụng chiếc súng bắn keo nến trước khi chọn mua chúng, hãy tham khảo bài viết này để biết được cách dùng súng bắn keo hiệu quả nhất.

Súng bắn keo nến mini là gì?

Thực chất tên gọi súng bắn keo mini nó tương đối là chung chung. Nhưng theo sắm hiểu nhu cầu của rộng rãi người chọn cái chọn súng bắn keo này. Chúng tôi nhận thấy rằng đây là loại súng bắn keo có tầm giá thấp chỉ vài chục nghìn đồng, kích thước nhỏ gọn.

Súng bắn keo mini có thể bao gồm súng bắn keo nến kể dưới đây.

Cách gọi này để nhằm phân biệt với dòng súng bắn keo chuyên dụng của những hãng có uy tín, giá thành từ vài trăm nghìn đế vài triệu đồng.

Súng bắn keo có cấu tạo rất tiện dụng 
Súng bắn keo có cấu tạo rất tiện dụng 

Súng bắn keo nến silicon

Là chiếc súng tiêu dùng để bắn keo nến hay còn gọi là keo silicon. Vì vậy mà súng bắn keo nến cũng được gọi là súng bắn keo silicon. Nó được chia làm 3 cái gồm súng bắn keo silicon bằng pin, súng bắn keo silicon điện và súng bắn keo silicon bằng khá (súng bắn keo không cần điện). Trong đó, mẫu vật dụng 3 còn được gọi là súng bắn keo dán kính.

Súng bắn keo nến

Ngoài ra, keo bắt buộc phải nhiệt độ để có thể nở ra trên bề mặt phải dán, vì thế mà tên gọi súng bắn keo nhiệt cũng đôi lúc được sử dụng.

Súng bắn keo bao nhiêu tiền?

Súng bắn keo mang giá thành khá đa dạng. Trong khi súng bắn keo giá rẻ chỉ có giá khoảng 40-50 nghìn đồng, thì các loại súng bắn keo nến loại tốt hơn thường có giá vài trăm nghìn đồng.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng súng bắn keo 
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng súng bắn keo 

Những lưu ý khi sử dụng súng bắn keo

Sau khi sử dụng không được tháo rời cò súng ra khỏi súng.

Không được chạm vào nòng súng khi đang nóng hoặc keo nóng chảy (nhiệt độ nóng chảy khi dán của keo nến có thể lên tới hơn 150-170 độ C) rất dễ bị bỏng.

Bạn không được đặt súng bắn keo gần nước hoặc trong môi trường ẩm ướt.

Tuyệt đối không được đặt súng chổng ngược khi mới sử dụng xong keo nến sẽ chảy ngược vào trong nòng súng khi nhiệt độ giảm nến sẽ đông cứng. Sau khi sử dụng xong bạn phải rút phích cắm ra khỏi ổ điện nguồn.

Trong trường hợp chẳng may bị bỏng keo hoặc nòng súng nóng, cần lập tức dội ngay vết thương bằng nước lạnh, không nên tìm cách rửa sạch vùng keo dính trên da hoặc vùng bị bỏng. Sau khi hoàn tất sơ cứu, cần phải đến ngay các cơ sở y tế để bác sĩ để được điều trị.

Điều quan trọng nữa là bạn cần để súng bắn keo tránh xa tầm tay của trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng xong.

Như vậy, bài viết trên vừa cung cấp cho các bạn một số lưu ý khi sử dụng súng bắn keo. Chúng tôi nhận phân phối súng bắn keo cũng như các loại máy móc công nghiệp cao cấp chất lượng giá tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn khi mua sản phẩm chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.