Trải nghiệm dịch vụ Chống ddos tại Vietnix

DDos là kẻ thù thầm lặng của các doanh nghiệp vì nó mang lại nhiều tổn thất nặng nề cho họ. Chẳng hạn như mất doanh thu, sự uy tín vì hệ thống website hoạt động không ổn định. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ Chống ddos tại Vietnix đã ra đời và ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hơn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết ở dưới nhé!

Dịch vụ Chống ddos tại Vietnix ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng
Dịch vụ Chống ddos tại Vietnix ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Những kiểu tấn công ddos doanh nghiệp nên biết

Những năm gần đây, tin tặc hay hacker thường dùng những kiểu tấn công DDos sau:

  • SYN Flood: là kiểu tấn công khai thác điểm yếu trong việc kết nối mạng TCP. Hacker sử dụng cách này để gửi liên tục các thông điệp giả mạo khiến hệ thống bị đánh sập.

  • UDP Flood: là kiểu tấn công gây ngập lụt UDP. Tức là hacker sẽ gửi lượng lớn UDP tới các cổng trên máy chủ. Khi số lượng yêu cầu vượt quá ngưỡng cho phép thì máy chủ sẽ không còn khả năng xử lý yêu cầu.

  • HTTP Flood: là kiểu tấn công khiến máy chủ cạn kiệt tài nguyên qua việc gửi hàng loạt yêu cầu GET hoặc POST tới máy chủ.

  • Ping of Death: là kiểu tấn công khiến máy chủ trực tuyến bị quá tải. Hacker sẽ gửi các gói ICMP tới mục tiêu để gây tràn bộ nhớ đệm và khiến máy chủ bị treo.

  • Fragge Attack: là kiểu tấn công sử dụng phần mềm độc hại để giả mạo địa chỉ IP. Sau đó gửi một lượng lớn UDP tới server và gây quá tải hệ thống.

Hacker thường dùng những kiểu tấn công DDos nào?
Hacker thường dùng những kiểu tấn công DDos nào?

Dịch vụ Chống ddos chuyên nghiệp và hiệu quả tại đơn vị Vietnix

Nhắc đến những đơn vị cung cấp dịch vụ Chống ddos uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết doanh nghiệp đều nghĩ tới công ty Vietnix. Đây là công ty hoạt động 10 năm trong lĩnh vực chống các cuộc tấn công DDos nên sẽ đáp ứng tốt mọi kỳ vọng của doanh nghiệp.

Thế mạnh của công ty Vietnix là sở hữu một đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn tuân thủ quy trình Chống ddos theo chiều sâu mà công ty đã đề ra.

Đó là sử dụng phương pháp tường lửa Firewall để vô hiệu hoá các kết nối tấn công. Từ đó giúp hệ thống website được bảo vệ toàn diện và đứng vững trước những cuộc tấn công DDos từ hacker hơn.

Firewall tại Vietnix hoạt động độc lập nên bảo vệ server có thể chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Đồng thời nó còn có 6 lớp nên có thể bảo vệ hệ thống chống tấn công DDos từ tầng Network tới tầng Application. Nên nó không chỉ chống DDOS cho website mà cả VPS và server vật lý.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ này để bảo vệ hệ thống toàn diện hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://vietnix.vn/ nhé!

Vietnix sử dụng Firewall có 6 lớp cản lọc nên giúp bảo vệ website toàn diện hơn
Vietnix sử dụng Firewall có 6 lớp cản lọc nên giúp bảo vệ website toàn diện hơn

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ Chống ddos chuyên nghiệp tại Vietnix. Qua đó, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp, Vietnix tự tin sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ Firewall chất lượng và giá cả ưu đãi nhất. Để website của doanh nghiệp có thể chống lại những cuốn tấn công DDos từ những tin tặc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.