10a187e540.jpeg

Xiaomi âm thầm sản xuất smartphone có camera 64MP

Công ty Smartphone của Trung Quốc, Hãng Xiaomi đc cho là đang được đi lên một smartphone có camera chính cùng với độ phân giải cao nhất thị trường Smartphone thông thái ngày nay.

Huawei hoãn giới thiệu máy tính xách tay Windows vô thời hạn
Hãng Samsung tiếp tục vượt phần sót lại của thị trường di động trong cuộc chiến 5G?
Huawei hoàn tiền nếu giống như smartphone chưa sử dụng đc Google, Facebook

Thông tin này dựa trên một số chuỗi mã lập trình XDA-Developers mới mẻ nhất cho Redmi K20 Pro, những chuỗi tham chiếu mang đến chính sách 64 Ultra-pixel có những lần. Ngoài ra, nó còn hiển thị một hình mờ “64MP DUAL CAMERA”.

Điều này thích hợp cùng với tin tức rò rỉ từ nguồn tin Ice Universe trên Weibo trở lại đây cho biết thêm, chủ con Redmi của Hãng Xiaomi đang được đi lên smartphone có camera 64MP.

Hãng Xiaomi hoàn toàn có thể phải đối bên cùng với một số kẻ thù cạnh tranh nhau giống như Galaxy A70S của Hãng Samsung, đc đồn đại là bản nâng cao nhẹ của Galaxy A70 bình thường.

Hãng Xiaomi âm thầm sản xuất smartphone có camera 64MP
Smartphone Hãng Xiaomi 

Cảm biến 64MP nổi bật đc biết mang đến ngày nay là ISOCELL Bright GW1, đc Hãng Samsung chào làng hồi tháng 5. Cảm biến sử dụng tính năng tạo nên điểm ảnh rộng lớn rộng bằng nhữngh hợp nhất dữ liệu từ 4 điểm ảnh thành 1. Điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận đc tạo nên ra bức ảnh 16MP cùng với kích cỡ điểm ảnh 1,6 micron.

ISOCELL Bright GW1 cũng hỗ trợ technology lấy nét tự động hóa đi theo pha, Dual Conversion Gain (DCG) nhằm nâng cao việc sử dụng năng lượng từ thị trường và tiềm năng HDR thời điểm thực lên mang đến 100 dB (so cùng với phạm vi 60 dB của cảm biến hình ảnh bình thường) nhằm có độ tương phản xuất sắc rộng.

 
Hãng Xiaomi âm thầm sản xuất smartphone có camera 64MP
Cảm biến ISOCELL Bright GW1 độ phân giải 64MP của Hãng Samsung

Tuy nhiên, đi theo Ice Universe, có vẻ giống như Hãng Xiaomi muốn đánh bại kẻ thù và giới thiệu chiếc smartphone trang bị camera đỉnh cao trước lúc Hãng Samsung khiến điều đó.

Hãng Samsung Galaxy A70S đc đồn đại tiếp tục giới thiệu trong tháng 7 đến. Vì vậy, cho dù hãng smartphone nào giới thiệu trước, Hãng Xiaomi hay Hãng Samsung, mọi người cũng chưa phải chờ đón quá lâu biết camera 64MP trên Smartphone thông thái tiếp tục thế nào.

Hải Nguyên(đi theo Android Authority)

Galaxy chú ý 10 có thể ra mắt ngày 7/8 tới

Galaxy chú ý 10 hoàn toàn có thể giới thiệu ngày 7/8 đến

Theo nguồn tin riêng của CNET, Hãng Samsung tiếp tục chào làng Galaxy chú ý 10 trong tuần đầu tháng 8 trên New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.