7f8755ac7a.jpeg

YouTube đang bị điều tra

Theo New York Times, Ủy ban Thương mại Mỹ đang đc khảo sát về việc YouTube vi phạm quyền riêng tư trẻ em khi thu thập dữ liệu của người sử dụng bên dưới 13 tuổi.

CEO Google thừa nhận YouTube thất bại vào việc thanh lọc content chất độc
YouTube chính thức xong xuôi liên minh cùng với Yeah1
Nhiều công ty Việt tạm dừng quảng cáo trên clip chất độc của YouTube

Nguồn tin của New York Times và Washington Post đều chắc chắn Ủy ban Thương mại Mỹ (FTC) đang đc “ở thời kỳ cuối” của một cuộc khảo sát về những vi phạm quyền riêng tư trẻ em. Các nhóm vận động tiếp tục thông tin việc YouTube đang đc vi phạm Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư Trên mạng của Trẻ em (COPPA) bằng nhữngh thu thập dữ liệu người sử dụng bên dưới 13 tuổi.

Những dữ liệu này đc thu thập trên cả YouTube Kids, gốc rễ đoạn phim dành riêng cho trẻ em. Những khiếu nại từ những nhóm vận động đc thu thập từ năm 2015.

YouTube đang bị điều tra
YouTube đang đc đối bên cùng với rắc rối pháp lý chi tiết mang lại trẻ em

Dù đang đc ở “thời kỳ cuối” của cuộc khảo sát nhưng nhữngh thức xử phạt YouTube nhưng vẫn chưa đc ra mắt. Theo Engadget, hoàn toàn có thể FTC tiếp tục phạt tiền hay mang ra một thỏa thuận cùng với YouTube. Ngoài ra, vừa phạt tiền vừa buộc ký thỏa thuận cũng là một vào các nhữngh đc những Chuyên Viên dự đoán.

Về phần mình, YouTube tiếp tục lắc đầu lời bình luận về cuộc khảo sát của FTC. Tuy vậy, gốc rễ đoạn phim này lặp lại phát biểu trước đó rằng những thiết kế dịch vụ của bọn họ, vào đó có việc thu thập dữ liệu người sử dụng trẻ em “nhưng vẫn chỉ là thiết kế”.

FTC cũng lắc đầu phát ngôn nhưng chưa lắc đầu thông tin này.

Thực tế, rất không dễ nhằm điều hành việc trẻ em sử dụng những gốc rễ technology. Theo Engadget, trẻ em xem YouTube toàn bộ lúc toàn bộ phòng nhưng chưa phải lúc nào cũng khai đúng tuổi khi đăng ký tài khoản.

FTC liên tục nhu cầu Google khiến cho xong những thông tin chi tiết COPPA. Trong đó, có những cải tân trọng điểm mà chưa khiến tác động mang lại YouTube.

Theo Zing/Engadget

Thêm 40 doanh nghiệp ở VN quảng cáo trên đoạn phim YouTube xấu độc

Thêm 40 công ty ở VN quảng cáo trên đoạn phim YouTube xấu độc

Trong list những công ty quảng cáo trên clip xấu độc lần này có những trường ĐH rộng lớn trên nước ta, công ty rộng lớn FLC, AirAsia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.